10 ครีมลดฝ้ากระยี่ห้อไหนดีในปี 2022 พร้อมรีวิว

แชร์ไปที่ :

Share on facebook
Share on twitter
10 ครีมลดฝ้ากระยี่ห้อไหนดีในปี 2022 พร้อมรีวิว

ท่ามกลางสภาพอากาศที่ทั้งร้อนทั้งแดดแรงแทบจะตลอดทั้งปีอย่างประเทศไทย แน่นอนว่าผิวของแต่ละคน โดยเฉพาะสาวๆ นั้นจะต้องเผชิญกับมลภาวะเหล่านี้กันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ส่งผลกระทบต่อสุขภาพผิวจนเกิดปัญหาต่างๆ ตามมา ยิ่งบริเวณผิวหน้า ปัญหาใหญ่ที่หลายคนต้องเจอก็คือปัญหา “ฝ้า กระ และจุดด่างดำ” ที่เกิดจากแดดนั่นเอง ซึ่งเป็นสิ่งที่แก้ไขได้ยาก แถมหากดูแลได้ไม่ดียังมีโอกาสกลับมาเป็นซ้ำอีก ดังนั้นบทความนี้เราจึงจะพามารู้จักกับตัวช่วยอย่าง ครีมลดฝ้ากระที่จะสามารถแก้ปัญหาได้อย่างเห็นผลชัดเจน เรารวบรวมมาไว้ในนี้ให้แล้วถึง 10 ยี่ห้อระดับท็อปในปี 2022 นี้กันเลย

10 ครีมลดฝ้ากระยี่ห้อไหนดี 2022 พร้อมรีวิว!

1. รีวิว ครีมลดฝ้ากระ Dr.Anna Skincare หรือ Advanced Melas Clear ครีมลดฝ้ากระ จุดด่างดำ สูตรเร่งด่วน

10 ครีมลดฝ้ากระยี่ห้อไหนดีในปี 2022 พร้อมรีวิว
เปิดกันมาด้วยครีมลดฝ้ากระตัวแรก Advanced Melas Clear จาก Dr. Anna Skincare เป็นครีมลดฝ้ากระที่คิดค้นและพัฒนามาเพื่อแก้ไขปัญหานี้โดยเฉพาะ ด้วยสารสกัดทรงประสิทธิภาพได้แก่ X50-Pure White เป็นสารสำคัญที่ช่วยปรับสีผิว สาร Whitening Agent อย่าง Nona-White ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินประกอบด้วยสารบำรุงกว่า 9 ชนิดเข้าขัดขวางการเกิดเม็ดสี สามารถลดโอกาสที่จะเกิดฝ้ากระใหม่ได้ รวมถึง Hy Bright คือสารสำคัญ 2 ชนิด คือ A-Linolenic Acid และไฮยาลูรอนิกที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสและมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว อีกทั้งยังมีอัลฟ่าอาร์บูตินที่ปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น และวิตามินบี 3 หรือ Niacinamide ที่ช่วยให้ผิวสว่างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขน ที่พิเศษอีกอย่างสำหรับครีมตัวนี้คือ การผสานนวัตกรรมการโดรน The Cosmetic Drone  จากประเทศสเปน กลไกเพื่อนำสารเข้าสู่ผิวเพื่อการแก้ปัญหาอย่างตรงจุด หากใช้อย่างต่อเนื่อง 14 วันก็จะเห็นผลการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน เพียงแค่ลูบไล้ครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอก่อนนอนทุกคืน เนื้อครีมจะซึมซาบสู่ผิวได้ไวไม่เหนอะหนะ เหมาะกับทุกสภาพผิว ตรงเข้าแก้ปัญหาทันที

ปริมาณ: 15 กรัม X 1 กระปุก

ราคา: 790* บาท

2. รีวิว ProX by OLAY Spot Fading Essence

10 ครีมลดฝ้ากระยี่ห้อไหนดีในปี 2022 พร้อมรีวิว

หากใครที่มีผิวค่อนข้างมันและประสบปัญหาฝ้า ตัวต่อมาที่อยากจะแนะนำก็คือผลิตภัณฑ์เนื้อเซรั่ม ProX by OLAY ตัวนี้เลย เพราะตัวเนื้อเซรั่มมีความบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะจึงไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว เซรั่มมีจุดเด่นด้วยส่วนผสมของสาหร่ายสีน้ำตาลที่เข้ามาช่วยลดเลือนและป้องกันจุดด่างดำ ผนวกกับสารสกัดจาก Undecylenoyl Phenylalanine และไนอาซินาไมด์ที่ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอพร้อมเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิว ทางแบรนด์แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง 2 สัปดาห์ก็จะทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น รอยฝ้า จุดด่างดำแลดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด

ปริมาณ: 40 มล. x 1 ขวด

ราคา: 1,299* บาท

3. รีวิว Clinique Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter

10 ครีมลดฝ้ากระยี่ห้อไหนดีในปี 2022 พร้อมรีวิว

มาต่อกันที่ครีมลดฝ้ากระเนื้อเซรั่มอีกหนึ่งตัว ที่มีจุดเด่นตรงที่ครีมตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน ไม่มีน้ำหอมและไม่มีสารทาเลต คนที่มีผิวแพ้ง่ายจึงสามารถใช้ได้ โดยมีส่วนผสมสำคัญคือ CL-302 Complex ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและเร่งการผลัดเซลล์ผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นจากสารกลูโคซามีน รวมถึงยังมีสารอนุมูลอิสระที่ช่วยลดเลือนการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมผสานเข้ากับสารสกัดจากธรรมชาติของผลมะกอก บาร์เลย์ และจมูกข้าวสาลี เพื่อช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิว

ปริมาณ: 30 มล. X 1 ขวด

ราคา: 2,900* บาท 

 

4. รีวิว Amela-Ex ครีมทาฝ้า

10 ครีมลดฝ้ากระยี่ห้อไหนดีในปี 2022 พร้อมรีวิว

ครีมลดฝ้ากระรีวิวตัวต่อมา เป็นครีมลดฝ้ากระที่สามารถลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำให้จางลงได้อย่างปลอดภัย เนื้อครีมซึมซาบได้ดี พร้อมด้วยสารปกป้องผิวจากแสงแดดทั้ง UVA/ UVB SPF 50 / PA++++ โดดเด่นด้วยนวัตกรรมเฉพาะของแบรนด์ อย่างนวัตกรรม PEM-C ที่ได้รับการตีพิมพ์บนวารสารทางการแพทย์ระดับนานาชาติ Current Therapeutic Research 2010 จากประเทศสหรัฐอเมริกา ข้อแนะนำคือควรใช้ครีมตัวนี้ทาบริเวณที่เกิดปัญหาก่อนครีมตัวอื่นๆ ทั้งก่อนแต่งหน้าและก่อนนอนนะ

ปริมาณ: 30 มล. X 1 หลอด

ราคา: 555* บาท

5. รีวิว VERRASKIN Anti-Melasma Concentrate Serum

10 ครีมลดฝ้ากระยี่ห้อไหนดีในปี 2022 พร้อมรีวิว

สลับกันมาที่ครีมลดฝ้ากระเนื้อเซรั่มกับตัวนี้ ผลิตภัณฑ์ดูแลฝ้า กระ และรอยด่างดำได้เป็นอย่างดีอีกตัว และโดดเด่นด้วยการที่สามารถลดเลือนรอยสิวได้อีกด้วย ในส่วนของเนื้อเซรั่มมีความบางเบา มีส่วนผสมสำคัญจากธรรมชาติอย่างชะเอมเทศ Tetrapeptide-30 และวิตามินเข้มข้น เพื่อเข้าช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และผลกระทบที่เกิดจากแสงแดด ให้ผิวกระจ่างใส เซรั่มเหมาะกับทุกสภาพผิว เพราะไม่มีน้ำหอม พาราเบน ซัลเฟต และพาทาเลตจึงสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย

ปริมาณ: 15 มล. X 1 หลอด

ราคา: 499* บาท

6. รีวิว Eucerin Spotless Brightening Booster Serum

10 ครีมลดฝ้ากระยี่ห้อไหนดีในปี 2022 พร้อมรีวิว

ครีมลดฝ้ากระเนื้อเซรั่มอีกตัว บอกเลยว่าตัวนี้เป็นอีกแบรนด์ที่สาวๆ คุ้นเคยกันอยู่แล้ว ซึ่งเซรั่มตัวนี้ซึมซาบได้เร็ว ด้วยเทคโนโลยี Micro Target ที่จะช่วยซึมเข้าผิวได้ถึงต้นตอ แถมยังสามารถช่วยยับยั้งการทำงานของเซลล์เม็ดสีด้วยส่วนผสมหลักที่เรียกว่า “ไทอามิดอล” ของทางยูเซอรีนเอง ถือได้ว่ามีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับสารที่ควบคุมภายใต้แพทย์ผิวหนังเท่านั้น และพิเศษด้วยไฮยาลูรอนขนาดเล็ก ที่มอบความชุ่มชื่นแก่ผิวอีกด้วย

ปริมาณ: 30 มล. X 1 ขวด

ราคา: 1,890* บาท                        

7. รีวิว Nivea Luminous630 Spotclear Treatment

10 ครีมลดฝ้ากระยี่ห้อไหนดีในปี 2022 พร้อมรีวิว

ตัวถัดมาครีมลดฝ้ายี่ห้อไหนดีที่มาแนะนำอีกตัว เป็นแบรนด์ที่รู้จักกันดีในหมู่สาวๆ อย่างนีเวีย เป็นครีมลดฝ้ากระเนื้อเซรั่มที่อาจจะเข้มข้นขึ้นมาอีกระดับ แต่ไม่ทิ้งความมัน และควรใช้อย่างต่อเนื่องจึงจะเห็นผลชัดเจน เซรั่มสามารถช่วยรักษาจุดด่างดำและโดยเฉพาะฝ้าแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการลดการสร้างเม็ดสีบนชั้นผิว พร้อมไม่ให้เกิดซ้ำ มีส่วนผสมหลักจากวิตามินอีและไฮยาลูรอนเพื่อผิวชุ่มชื่นกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ: 30 มล. x 1 ขวด

ราคา: 699* บาท

 

8. รีวิว Oriental Princess Lumino Complex Perfecting White

10 ครีมลดฝ้ากระยี่ห้อไหนดีในปี 2022 พร้อมรีวิว

พบกับแบรนด์จากญี่ปุ่นที่อยู่กับสาวไทยมานานอย่างครีมลดฝ้ากระตัวนี้จาก Oriental Princess กันบ้าง แม้จะเป็นเนื้อครีม แต่ซึมสู่ผิวได้ไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ธรรมดากับส่วนผสมสารเอกสิทธิ์จากญี่ปุ่นอย่าง Ultra Melanomise Complex ซึ่งจะเข้าไปช่วยลดความหมองคล้ำ สามารถยับยั้งการสร้างเม็ดสี รวมถึงการผลัดเซลล์ผิว จึงลดฝ้ากระและรอยดำได้ไม่แพ้กับตัวอื่นๆ เลย

ปริมาณ: 60 มล. X 1 ขวด

ราคา: 725* บาท

9. รีวิว Yanhee Mela Cream

10 ครีมลดฝ้ากระยี่ห้อไหนดีในปี 2022 พร้อมรีวิว

ต่อมาเป็นแบรนด์ที่คิดค้นขึ้นจากโรงพยาบาลยันฮี ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมอีกตัวหนึ่ง เนื้อครีมค่อนข้างเข้มข้น จึงเหมาะกับการใช้ก่อนนอนมากกว่าเพราะมีส่วนผสมที่ไวต่อแดด ซึ่งเมื่อใช้แล้วก็จะช่วยให้ผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ฝ้า กระ จุดด่างดำแลดูจางลงได้ ซึ่งทางแบรนด์แนะนำให้ใช้อย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอจึงจะเห็นผลชัดเจนใน 14 วัน

ปริมาณ: 20 กรัม x 1 หลอด

ราคา: 95* บาท

10. รีวิว ROJUKISS Best Korea Eggplant Melasma Super Serum

10 ครีมลดฝ้ากระยี่ห้อไหนดีในปี 2022 พร้อมรีวิว

มาถึงครีมลดฝ้ากระตัวสุดท้ายที่จะมาแนะนำกัน ส่งท้ายกันด้วยสูตรลดเลือนฝ้ากระจากเกาหลี หรือเซรั่มมะเขือม่วงตัวฮิต มาในแพ็กเกจซองพกพาสะดวก ราคาเบาๆ ตัวเนื้อเซรั่มซึมง่าย บางเบา ไม่เหนอะหนะ มีส่วนประกอบคือวิตามินบี 3 สารสกัด Anthocyanin และ GIGA WHITE ซึ่งจะช่วยลดรอยสิว ฝ้ากระ จุดด่างดำ ก็จะทำให้สีผิวดูสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ: 10 มล. X 1 ซอง

ราคา: 49* บาท

จบกันไปแล้วกับ 10 ครีมลดฝ้ากระที่เราคัดเลือกมาแต่ละตัวที่ใช้แล้วเห็นผลได้ชัดเจนและปลอดภัยอย่างแน่นอน สำหรับใครที่กำลังมองหาครีมลดฝ้ากระยี่ห้อไหนดี เราหวังว่าบทความนี้จะเป็นตัวเลือกและคำตอบที่เหมาะกับแต่ละคนได้จากครีมลดฝ้ากระรีวิวทั้ง 10 ตัวในปี 2022 นี้กันนะคะ และหากใครที่สนใจครีมลดฝ้ากระอันดับหนึ่งจาก Dr. Anna Skincare ที่เราแนะนำไปข้างต้นก็สามารถสั่งซื้อ Advanced Melas Clear ครีมลดฝ้ากระจุดด่างดำ สูตรเร่งด่วนได้ผ่านช่องทาง ดังนี้  

ทางเว็บไซต์ drannaskincare.com 

Facebook: Dr.Anna Skincare ครีมดร.แอนน่าลดฝ้ากระ 

แอปแชท LINE: Anna Skincare 

ช่องทางแอปซื้อของออนไลน์ 

Shopee: DR.ANNA SKINCARE 

Lazada: DR.ANNA SKINCARE

ติดตามโปรโมชั่นเพิ่มเติม และช่องทางการสั่งซื้อ

บทความอื่นๆ

เซรั่มรักษารอยสิว

มัดรวม 7 เซรั่มรักษารอยสิวที่ต้องมี ถ้าอยากลดรอยสิวแบบเร่งด่วน

แนะนำ 7 เซรั่มรักษารอยสิว ลดรอยสิวแบบเร่งด่วน ช่วยให้รอยสิวดูจางลงได้ภายในหนึ่งอาทิตย์ ใช้งานได้ไม่ต้องกลัวสิวขึ้น เพราะเป็นเซรั่มที่มีความอ่อนโยน ใช้ได้กับผิวที่มีสิวอยู่

Read More »
เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขน

ใช้ดีบอกต่อ! รวบรวม เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขนอ่อนโยนต่อผิว

มาบอกสาเหตุที่ทำให้หน้าหมองคล้ำดูไม่สดใสและรูขุมขนกว้าง พร้อมแนะนำ 5 เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขนที่อ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-04-1

ตอบคำถามว่าสิวมีกี่ประเภท วิธีรักษาสิวที่เหมาะสม และกดสิวได้มั้ย?

มารู้กันดีกว่าว่าสิวมีกี่ประเภท วิธีรักษาสิวแต่ละประเภทอย่างไรให้เหมาะและไม่ทิ้งรอยดำรอยแดงไว้กวนใจ พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรักษาสิวให้หายขาด

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-03-c

ตอบคำถามว่าจุดด่างดำเกิดขึ้นจากอะไร? และแนะนำเซรั่มจุดด่างดำที่เห็นผลดี

มารู้กันว่าจุดด่างดำเกิดขึ้นจากอะไร สาเหตุอะไรที่ทำให้รอยดำเข้มขึ้น วิธีการดูแลรอยดำจากสิว พร้อมแนะนำเซรั่มลดจุดด่างดำที่ใช้แล้วเห็นผล ตอบคำถามว่าเซรั่มลดเลือนจุดด่างดำ ตัวไหนดี

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-02-c

ชวนรู้ ต้องเลือกเซรั่มฝ้ากระจุดด่างดำอย่างไรให้พิชิตรอยได้จริงๆ

สีผิวไม่สม่ำเสมอ ทำให้ผิวหน้าดูไม่กระจ่างใส ดูหมองคล้ำ และไม่สดใส ดังนั้นขอพาทุกคนมารู้จักวิธีการเลือกเซรั่มฝ้ากระจุดด่างดำ พร้อมแนะนำวิธีการใช้ให้เห็นผลกัน

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-01-c

เช็กโต๊ะเครื่องแป้งด่วนว่ามีหรือยัง? 6 เซรั่ม ครีมลดฝ้า กระที่ใช้แล้วหายจริงจ้า

ขอพาทุกคนมาดูว่า 6 เซรั่ม ครีมลดฝ้า กระ จุดด่างดำที่ใช้แล้วหายจริง จนต้องเอฟด่วนถ้าอยากหน้าใส พร้อมแนะนำว่าควรเลือกใช้ครีมหรือเซรั่มมากกว่ากัน

Read More »