แนะนำ 5 ครีมลดฝ้ากระในตำนาน ที่ใช้แล้วเห็นผลอย่างชัดเจน!

แชร์ไปที่ :

Share on facebook
Share on twitter
Share on google

หนึ่งในปัญหากวนใจสาวๆ คือ ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นฝ้า กระ หรือรอยดำ รอยแดงที่เกิดขึ้นจากสิว จนทำให้ต้องโบกรองพื้นหรือคอนซีลเลอร์หนาๆ เพื่อกลบรอยเหล่านั้น ซึ่งก็นับว่าเป็นปัญหาอย่างมาก เพราะเทรนด์ความงามตอนนี้คือการเผยผิวใสหรือผิวกระจก ทำให้ไม่มีความมั่นใจที่จะโชว์ออกมา แถมบางครั้งการทารองพื้นหนาๆ ยังเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวอีก ดังนั้น Dr.Anna Skincare เข้าใจถึงความกังวลของทุกคน เลยขอมาแนะนำ 5 ครีมลดฝ้ากระและรอยดำ ในตำนานที่ใช้แล้วเห็นผลลัพธ์จริงๆ จะมีครีมอะไรบ้าง มาทราบพร้อมกันเลย

1.ครีมลดฝ้ากระ Dr.Anna Skincare หรือ Advanced Melas Clear ครีมลดฝ้ากระ จุดด่างดำ สูตรเร่งด่วน

เริ่มต้นกันที่ครีมลดฝ้ากระ Advanced Melas Clear ขนาด 15 กรัม เป็นครีมลดฝ้ากระที่เรียกได้ว่าจัดเต็มมาก ทั้งในเรื่องของสารสกัดและกลไกที่จะนำสารเข้าผิวเพื่อแก้ไขให้ตรงจุด โดยมีจะมีสารสกัดที่มีประสิทธิภาพได้แก่ X50-Pure White เป็นสารสำคัญที่ช่วยปรับสีผิว Nona-White เป็นสาร Whitening Agent ที่ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินประกอบด้วยสารบำรุงกว่า 9 ชนิดเข้าขัดขว้างการเกิดเม็ดสีจนทำให้ลดโอกาสที่จะเกิดฝ้ากระใหม่ได้ Hy Bright คือสารสำคัญ 2 ชนิด คือ A-Linolenic Acid และไฮยาลูรอนิกที่ช่วยผิวขาวกระจ่างใสและมอบความชุ่มชื่นให้กับผิว อีกทั้งยังมีอัลฟ่าอาร์บูตินที่ปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น และวิตามินบี 3 หรือ Nicacinamide ที่ช่วยให้ผิวสว่างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขน อีกทั้งยังมีนวัตกรรมการ The Cosmetic Drone™ เพื่อส่งสารสำคัญเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างตรงจุดจากประเทศสเปน ซึ่งเมื่อใช้ต่อเนื่องกัน 14 วันจะสามารถพบความเปลี่ยนได้อย่างชัดเจน แถมวิธีการใช้คือการลูบไล้ครีมไปทั่วใบหน้าและลำคอ ทุกคืนก่อนนอน

2.Eucerin Spotless Brightening Booster Serum

มาต่อกันที่เซรั่มลดจุดด่างดำและฝ้ากระ ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยี Micro Target ที่จะช่วยซึมเข้าผิวได้ถึงต้นตอ โดยส่วนผสมหลักในเซรั่มตัวนี้คือ “ไทอามิดอล” ซึ่งเป็นสารที่ทางยูเซอรีนได้คิดค้นขึ้นมาว่า สารตัวนี้เข้าไปยับยั้งการทำงานของเซลล์เม็ดสี ซึ่งมีผลเทียบเท่ากับไฮโดรควิโนนหรือสารที่เคยนำมาใช้ครีมลดฝ้ากระยุคก่อนและเป็นสารอันตรายต้องอยู่ในการดูแลของแพทย์ผิวหนังเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีไฮยาลูรอนที่มีขนาดเล็ก จึงสามารถช่วยลดฝ้ากระ จุดด่างดำได้ พร้อมยังเพิ่มความชุ่มชื่นอีกด้วย

3.Clinique Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter

ครีมลดฝ้ากระที่เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น โดยจุดเด่นอย่างหนึ่งของครีมตัวนี้คือ การไม่มีส่วนผสมของพาราเบน ไม่มีน้ำหอมและสารทาเลต โดยจะมีสาร CL-302 Complex ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและเร่งการผลัดเซลล์ผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นจากสารกลูโคซามีน รวมถึงยังมีสารอนุมูลอิสระที่ช่วยลดเลือนการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมกับมีสารสกัดจากผลมะกอก บาร์เลย์ และจมูกข้าวสาลี ที่มอบความชุ่มชื้นให้ผิวอีกด้วย

4.Oriental Princess Lumino Complex Perfecting White

มาต่อกันที่อีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่สาวๆ หลายคนคุ้นเคยกันอย่าง Oriental Princess ซึ่งมีสารเอกสิทธิ์จากญี่ปุ่นอย่าง Ultra Melanomise Complex™ ซึ่งจะเข้าไปช่วยลดความหมองคล้ำ สามารถยับยั้งการสร้างเม็ดสี รวมถึงการผลัดเซลล์ผิว จึงลดฝ้ากระและรอยดำได้

5.ROJUKISS Best Korea Eggplant Melasma Super Serum

มาต่อกันครีมลดฝ้ากระลำดับที่ 5 เป็นเซรั่มจากเกาหลี โดยมีส่วนประกอบคือวิตามินบี 3 สารสกัด Anthocyanin  และ GIGA WHITE ซึ่งจะช่วยลดรอยสิว ฝ้ากระ จุดด่างดำ ก็จะทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอทั่วใบหน้า

 

จาก 5 ครีมลดฝ้ากระที่ได้แนะนำไปนั้น ล้วนเป็นเซรั่มและครีมที่ได้ผลลัพธ์ดี สามารถลดเลือนฝ้ากระอย่างเห็นผล อีกทั้งยังปลอดภัย ไม่มีส่วนผสมอันตราย และเพื่อให้ผลลัพธ์ดียิ่งขึ้นการทาครีมฝ้ากระเป็นประจำ ควบคู่กับการทาครีมกันแดดและทานวิตามินสลายฝ้ากระเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีมากขึ้น หากสนใจที่จะสั่งซื้อ Advanced Melas Clear ครีมลดฝ้ากระจุดด่างดำ สูตรเร่งด่วน สามารถติดต่อและสั่งซื้อครีมลดฝ้า ดร.แอนน่าได้ทางช่องทาง ดังนี้

ทางเว็บไซต์ drannaskincare.com

Facebook: Dr.Anna Skincare ครีมดร.แอนน่าลดฝ้ากระ

แอปแชท LINE: Anna Skincare

 

ช่องทางแอปซื้อของออนไลน์ 

Shopee:  DR.ANNA SKINCARE

Lazada: ANNA CLINIC

ติดตามโปรโมชั่นเพิ่มเติม และช่องทางการสั่งซื้อ

บทความอื่นๆ