มัดรวม 7 เซรั่มรักษารอยสิวที่ต้องมี ถ้าอยากลดรอยสิวแบบเร่งด่วน

แชร์ไปที่ :

Share on facebook
Share on twitter
เซรั่มรักษารอยสิว

หลังจากเป็นสิวแล้ว สิ่งที่มักตามมาคือ รอยดำและรอยแดงจากสิว ที่เกิดขึ้นจากการอักเสบของผิวและใช้ระยะเวลายาวนานกว่าจะหาย ซึ่งวิธีการที่ช่วยให้รอยสิวหายใน 1 อาทิตย์ คือ การทาเซรั่มรักษารอยสิวตั้งแต่สิวหายสนิท สามารถช่วยให้รอยดำรอยแดงดูจางลงได้ แต่เซรั่มลดรอยสิวตัวไหนดี? เพราะเซรั่มบางตัวยิ่งใช้ยิ่งก่อให้เกิดการระคายเคืองและไม่สามารถรักษาสิวได้ ดังนั้น Dr.Anna มาแนะนำ 7 เซรั่มรักษารอยสิว ลดรอยสิวแบบเร่งด่วน ใช้งานได้ไม่ต้องกลัวสิวขึ้น

 

7 เซรั่มรักษารอยสิว ลดรอยสิวแบบเร่งด่วน

 

1. Eucerin Pro ACNE SOLUTION ANTI-ACNE MARK

มัดรวม 7 เซรั่มรักษารอยสิวที่ต้องมี ถ้าอยากลดรอยสิวแบบเร่งด่วน

หนึ่งในเซรั่มรักษารอยสิวที่ออกแบบมาอย่างอ่อนโยน เหมาะกับผิวที่มีปัญหาสิวและผิวเป็นสิวง่าย เนื้อเซรั่มสูตรเข้มข้ม ผสานด้วย THIAMIDOL สารเอกสิทธิ์จาก Eucerin มิสที่มีประสิทธิภาพลดรอยดำฝังลึกในผิวชั้นอิพิเดอร์มิส พร้อมลดโอกาสรอยสิวเกิดซ้ำจากสาร  Salicylic Acid และลิโคชาลโคน ในการลดสิวอุดตันและการระคายเคือง พร้อมเทคโนโลยี Sebum Regulating และมีสารกักเก็บความชุ่มชื้น ช่วยปรับสมดุลผิว และไม่ก่อให้เกิดสิว ใช้เป็นเซรั่มลดรอยสิวแบบเร่งด่วนได้

 

2. Bright Complete Anti-Acne Serum Cream

มัดรวม 7 เซรั่มรักษารอยสิวที่ต้องมี ถ้าอยากลดรอยสิวแบบเร่งด่วน

เซรั่มครีมสำหรับรักษาสิว เนื้อสัมผัสบางเบาแม้จะเป็นเซรั่มครีม ช่วยควบคุมความมันได้นานถึง 12 ชั่วโมงและยังกำจัดความมันส่วนเกินได้ โดยตัวเซรั่มมีส่วนผสมของวิตามินซี Salicylic Acid และ Niacinamide ที่ช่วยลดโอกาสการเกิดสิว ป้องกันสิวอุดตัน ลดการอักเสบ พร้อมเติมความชุ่มชื้นได้ ช่วยปลอบประโลมผิวและทำให้ผิวเรียบเนียน และจัดการรอยดำจากสิวได้

 

3. SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule

มัดรวม 7 เซรั่มรักษารอยสิวที่ต้องมี ถ้าอยากลดรอยสิวแบบเร่งด่วน

เซรั่มตัวดังที่มีส่วนผสมของ Centella Asiatica สารสกัดใบบัวบกที่บริสุทธิ์จากมาดากัสการ์ 100% เหมาะกับการปลอบประโลมผิวที่เป็นสิวและช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง จึงลดโอกาสการเกิดสิวได้และยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย และช่วยสมานแผลให้หายเร็วขึ้น ลดโอกาสการเกิดรอยสิวได้ และยังชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว ลดโอกาสการเกิดริ้วรอย อ่อนโยนต่อผิว ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้และไม่มีการทดลองกับสัตว์

 

4. Mizumi B3 Acne Concentrate Serum

มัดรวม 7 เซรั่มรักษารอยสิวที่ต้องมี ถ้าอยากลดรอยสิวแบบเร่งด่วน

หนึ่งในเซรั่มที่ช่วยให้รอยสิวหายใน 1 อาทิตย์ ด้วยวิตามินบี 3 เข้มข้น 12% จึงช่วยควบคุมความมันส่วนเกินได้ ลดรอยแดง รอยดำจากสิวได้ พร้อมกระชับรูขุมขนได้ และยังมี Zinc PCA1% ลดโอกาสการเกิดสิว  Salicylic Acid และ D-Pantheonol ลดโอกาสเป็นสิวและยังรักษาความชุ่มชื้นของผิวได้ ใบบัวบกและคาโมมายล์ช่วยลดอาการระคายเคืองผิวและช่วยสมานแผล ใช้ทาได้ทั่วใบหน้าและใช้ควบคู่กับยารักษาสิวได้ และยังใช้ได้กับผู้หญิงตั้งครรถ์และผิวแพ้ง่าย

 

5. Origins Ginzing Into The Glow Brightening Serum

มัดรวม 7 เซรั่มรักษารอยสิวที่ต้องมี ถ้าอยากลดรอยสิวแบบเร่งด่วน

เซรั่มลดรอยสิวตัวไหนดี? ลองใช้เซรั่มลดรอยสิวที่มีส่วนผสมจากโสม พร้อมสูตรที่มีประสิทธิภาพในการทำให้ผิวเปล่งประกายและกระจ่างใสได้อย่างรวดเร็วจาก Skin-Renewing Complex ที่ได้จากสารสกัดเมล็ดกาแฟสีเขียว ซึ่งช่วยให้การผลัดเซลล์ผิวธรรมชาติออกอย่างอ่อนโยน เผยผิวเรียบเนียนและกระจ่างใส และกระชับรูขุมขนได้

 

6. THE INKEY LIST Niacinamide Face Serum 

มัดรวม 7 เซรั่มรักษารอยสิวที่ต้องมี ถ้าอยากลดรอยสิวแบบเร่งด่วน

เซรั่มแก้รอยสิวที่อุดมไปด้วยไนอะซินาไมด์และกรดไฮยาลูรอนิก ควบคุมความมันส่วนเกินและช่วยให้ความชุ่มชื้น ด้วยความเข้มข้นของไนอะซินาไมด์ 15% จึงช่วยลดรอยดำได้รวดเร็วเหมาะกับทุกสภาพผิว ยิ่งผิวมัน เพราะเซรั่มจะช่วยกระชับรูขุมขน ปรับสมดุลน้ำมันบนผิว และลดโอกาสเกิดสิวและรอยได้ ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและอันตรายทุกชนิด

 

7. Dr. Anna: ANTI ACNE SERUM 

มัดรวม 7 เซรั่มรักษารอยสิวที่ต้องมี ถ้าอยากลดรอยสิวแบบเร่งด่วน

เซรั่มรักษารอยสิวพร้อมประสิทธิภาพในการรักษาสิว สามารถหยุดวงจรสิวได้อย่างดี ด้วยสารสกัดเปปไทด์ที่ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย สารสกัดทรีทีออยช่วยควบคุมความมันของผิว สารไฮยาลูรอนิกมอบความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึกด้วย 8 โมเลกุล และไนอะซินาไมด์มีความเข้มข้น 8% ปรับสมดุลผิวและน้ำมันใต้ผิว ปรับสภาพผิวให้สว่างขึ้น

 

สุดท้ายนี้ ใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ Dr. Anna ANTI ACNE SERUM สามารถสั่งซื้อของแท้ได้ ผ่าน 7 ช่องทางดังนี้ 

เว็บไซต์: drannaskincare.com

Facebook: Dr. Anna สมาร์ทเซรั่ม

Tiktok: drannaskincare

YouTube: Dr. Anna Official

แอปแชท LINE: Anna Skincare

ช่องทางแอปซื้อของออนไลน์

Shopee: DR.ANNA SKINCARE

Lazada: DR.ANNA SKINCARE

ติดตามโปรโมชั่นเพิ่มเติม และช่องทางการสั่งซื้อ

บทความอื่นๆ

เซรั่มรักษารอยสิว

มัดรวม 7 เซรั่มรักษารอยสิวที่ต้องมี ถ้าอยากลดรอยสิวแบบเร่งด่วน

แนะนำ 7 เซรั่มรักษารอยสิว ลดรอยสิวแบบเร่งด่วน ช่วยให้รอยสิวดูจางลงได้ภายในหนึ่งอาทิตย์ ใช้งานได้ไม่ต้องกลัวสิวขึ้น เพราะเป็นเซรั่มที่มีความอ่อนโยน ใช้ได้กับผิวที่มีสิวอยู่

Read More »
เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขน

ใช้ดีบอกต่อ! รวบรวม เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขนอ่อนโยนต่อผิว

มาบอกสาเหตุที่ทำให้หน้าหมองคล้ำดูไม่สดใสและรูขุมขนกว้าง พร้อมแนะนำ 5 เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขนที่อ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-04-1

ตอบคำถามว่าสิวมีกี่ประเภท วิธีรักษาสิวที่เหมาะสม และกดสิวได้มั้ย?

มารู้กันดีกว่าว่าสิวมีกี่ประเภท วิธีรักษาสิวแต่ละประเภทอย่างไรให้เหมาะและไม่ทิ้งรอยดำรอยแดงไว้กวนใจ พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรักษาสิวให้หายขาด

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-03-c

ตอบคำถามว่าจุดด่างดำเกิดขึ้นจากอะไร? และแนะนำเซรั่มจุดด่างดำที่เห็นผลดี

มารู้กันว่าจุดด่างดำเกิดขึ้นจากอะไร สาเหตุอะไรที่ทำให้รอยดำเข้มขึ้น วิธีการดูแลรอยดำจากสิว พร้อมแนะนำเซรั่มลดจุดด่างดำที่ใช้แล้วเห็นผล ตอบคำถามว่าเซรั่มลดเลือนจุดด่างดำ ตัวไหนดี

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-02-c

ชวนรู้ ต้องเลือกเซรั่มฝ้ากระจุดด่างดำอย่างไรให้พิชิตรอยได้จริงๆ

สีผิวไม่สม่ำเสมอ ทำให้ผิวหน้าดูไม่กระจ่างใส ดูหมองคล้ำ และไม่สดใส ดังนั้นขอพาทุกคนมารู้จักวิธีการเลือกเซรั่มฝ้ากระจุดด่างดำ พร้อมแนะนำวิธีการใช้ให้เห็นผลกัน

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-01-c

เช็กโต๊ะเครื่องแป้งด่วนว่ามีหรือยัง? 6 เซรั่ม ครีมลดฝ้า กระที่ใช้แล้วหายจริงจ้า

ขอพาทุกคนมาดูว่า 6 เซรั่ม ครีมลดฝ้า กระ จุดด่างดำที่ใช้แล้วหายจริง จนต้องเอฟด่วนถ้าอยากหน้าใส พร้อมแนะนำว่าควรเลือกใช้ครีมหรือเซรั่มมากกว่ากัน

Read More »