รวมตัวเด็ดเซรั่มลดสิว ผิวแพ้ง่ายต้องเก็บเข้าลิสต์ด่วน!

แชร์ไปที่ :

Share on facebook
Share on twitter
เซรั่มลดสิว

อยากรักษาสิวให้หาย ลดการเกิดสิวแบบอยู่หมัด แต่ไม่รู้จะใช้เซรั่มตัวไหนดี เพราะเซรั่มลดสิวบางตัว ยิ่งใช้ก็ทำให้สิวกลับมากำเริบหนักกว่าเดิม ไม่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ดังนั้น Dr.Anna จะพาทุกคนมารู้จักเซรั่มลดสิว ผิวแพ้ง่าย ตัวเด็ด ตัวสูติทั้ง 9 ตัวที่ต้องเก็บเข้าลิสต์เพื่อเอฟด่วน! จะมีตัวไหนกันบ้าง มาทราบพร้อมกันเลย

9. Caudalie Vinopure Blemish Control Infusion Serum

รวมตัวเด็ดเซรั่มลดสิว ผิวแพ้ง่ายต้องเก็บเข้าลิสต์ด่วน!

เซรั่มลดสิวเนื้อเจลเข้มข้นบำรุงเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก ด้วย Salicylic Acid  สารสกัดจากเมล็ดองุ่น และออร์แกนิก เอสเซนส์เชียล ออยล์ ช่วยลดการเกิดน้ำมันส่วนเกิน ทำความสะอาดรูขุมขน อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากเมล็ดองุ่น ทำให้ผิวไม่มัน ลดโอกาสเกิดการอุดตันในรูขุมขนซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว เหมาะคนผิวมันและผิวแพ้ง่ายอย่างมาก

  • 30 ml. 1,850 บาท

 

8. DR.BELMEUR CICA PEPTITE AMPOULE

รวมตัวเด็ดเซรั่มลดสิว ผิวแพ้ง่ายต้องเก็บเข้าลิสต์ด่วน!

เซรั่มลดสิว ผิวแพ้ง่ายสำหรับคนผิวแห้งโดยเฉพาะ โดยมีส่วนผสมสำคัญอย่าง “เปปไทท์ คอมเพล็กซ์”  ช่วนให้ผิวกระชับ เรียบเนียนขึ้น พร้อมมีสารสกัดตัวดังอย่างเซนเทลล่า เอเซียก้าหรือซีก้า ที่ช่วยปลอบประโลมผิวอักเสบให้ดีขึ้น ช่วยลดการอักเสบของผิว พร้อมช่วยเพิ่มความกระจ่างใสได้อย่างอ่อนโยน 

  • 45 ml. 1,099 บาท

 

7. THE INKEY LIST Niacinamide Face Serum 

รวมตัวเด็ดเซรั่มลดสิว ผิวแพ้ง่ายต้องเก็บเข้าลิสต์ด่วน!

เซรั่มที่มีส่วนผสมอย่าง Niacinamide บริสุทธิ์ที่ช่วยเรื่องการปรับสภาพผิวให้สมดุล ลดการเกิดสิว ควบคุมความมัน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน พร้อมช่วยปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใส เป็นหนึ่งในเซรั่มลดรอยสิวและลดสิวได้อย่างลงตัว โดยมีความอ่อนโยนอย่างมาก เพราะมีส่วนผสมหลักเพียงแค่ Niacinamide เท่านั้น

  • 30 ml. 370 บาท

 

6. Curesys Trouble Clear Serum

รวมตัวเด็ดเซรั่มลดสิว ผิวแพ้ง่ายต้องเก็บเข้าลิสต์ด่วน!

ใครเป็นสิวบ่อยๆ คงคุ้นเคยกับยี่ห้อนี้ เพราะเป็นยี่ห้อแผ่นแปะสิวที่ใช้แล้วดี โดยเซรั่มลดสิวชนิดนี้เป็นความร่วมมือกับ Skin Damage Revive Lab ประเทศอังกฤษ โดยมีสารสกัดที่ผ่านการจดสิทธิบัตร Ovalcilin สมุนไพรหลากชนิด และซาลิไซลิก แอซิด 0.2% พิสูจน์ผลลัพธ์ใน 14 วัน ซึ่งมีส่วนผสมที่ช่วยลดสิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบได้อย่างดี ทั้งยังช่วยให้รอยดำและรอยแดงดูจางลง ช่วยลดการระคายเคือง พร้อมฟื้นฟูชั้นผิวให้แข็งแรง ลดโอกาสเกิดสิวซ้ำได้อย่างดี ซึ่งสิ่งสำคัญที่สุด คือ มีการทดสอบแล้วว่าเซรั่มลดสิวนี้สามารถใช้กับผิวแพ้ง่ายได้ เพราะไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว

  • 30 ml. 990 บาท

 

5. Vikka Skincare Vit-Active B3 Zinc PCA Serum

รวมตัวเด็ดเซรั่มลดสิว ผิวแพ้ง่ายต้องเก็บเข้าลิสต์ด่วน!

เซรั่มลดสิว อีกหนึ่งแบรนด์เวชสำอางของคนไทย ซึ่งมีส่วนผสมหลักจากวิตามินบี 3 ที่ช่วยลดความหมองคล้ำจากสิว ช่วยลดความมันของผิว และลดเลือนจุดด่างดำและรอยแดงจากสิว ซึ่งยังมี Zinc PCA และ BHA ช่วยจัดการปัญหาสิวได้อย่างดี พร้อมทั้งเร่งการสมานแผลจากสิวได้จาก Centella Asiatica Extract

  • 15 ml. 590 บาท

 

4. Plantnery CICA Centella Ceramide Repair Intense Serum 

รวมตัวเด็ดเซรั่มลดสิว ผิวแพ้ง่ายต้องเก็บเข้าลิสต์ด่วน!

เซรั่มลดสิวตัวช่วยในการกู้ผิว เสริมความแข็งแรง ลดการอักเสบ พร้อมเพิ่มเกราะปราการผิว ช่วยลดการระคายเคือง ด้วยใบบัวบกและเซราไมด์ จึงช่วยให้ผิวแข็งแรง อีกทั้งยังมี Centella Madagascar ช่วยต้านการอักเสบ ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว ฟื้นฟูผิวได้เร็ว จึงลดการระคายเคืองบนผิวได้เป็นอย่างดี

  • 30 ml. 390 บาท

 

3. Mizumi B3 Acne Concentrate Serum

รวมตัวเด็ดเซรั่มลดสิว ผิวแพ้ง่ายต้องเก็บเข้าลิสต์ด่วน!

เซรั่มลดรอยสิวพร้อมลดสิวตัวเด็ดจาก Mizumi  ซึ่งมาพร้อมด้วย Niacinamide เข้มข้น 12% พร้อมมี Zinc PCA เข้มข้น 1% จึงช่วยควบคุมความมันส่วนตัว ลดรอยแดง รอยดำ ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอได้อย่างดี ช่วยลดสิวผด สิวอุดตัน กระชับรูขุมขนให้เรียบเนียนขึ้น อีกทั้งยังมี Salicylic Acid ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของใบบัวบกและคาโมมายล์ ช่วยลดการอักเสบ ลดการระคายเคืองผิว และสมานแผลเป็นจากสิวได้

  • 13 g. 229 บาท

 

2. Clear Nose Acne Care Solution Serum

รวมตัวเด็ดเซรั่มลดสิว ผิวแพ้ง่ายต้องเก็บเข้าลิสต์ด่วน!

เซรั่มลดสิว ผิวแพ้ง่าย มีสารสกัดที่ช่วยลดการเกิดสิว ทำให้สิวยุบตัวลงได้อย่างรวดเร็ว ลดเลือนรอยดำ รอยแดงจากสิวได้อย่างดี ซึ่งมี Salicylic Acid 0.2% อีกด้วย จึงช่วยให้ผิวไม่อุดตัน นอกจากนี้ สามารถใช้รวมกับยารักษาสิวได้ แม้แต่ผิวติดสารก็สามารถใช้ได้อีกด้วย

  • 100 ml. 890 บาท

 

1. Anti Acne Serum

รวมตัวเด็ดเซรั่มลดสิว ผิวแพ้ง่ายต้องเก็บเข้าลิสต์ด่วน!

เซรั่มลดสิว รอยสิวที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย โดยเป็นเวชสำอางแบรนด์ไทยที่ออกแบบมาให้เหมาะกับคนเป็นสิว เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่แพ้ง่ายอย่างมาก โดยมีส่วนผสมหลักอย่าง Tea Tree Oil ช่วยลดเชื้อ P.acnes ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมี Anti Acne Peptide ช่วยลดสิวได้ตั้งแต่ต้นตอ พร้อมยังมีส่วนที่ช่วยปรับสมดุลผิวและเพิ่มความชุ่มชื่นอย่าง 8 Molecule Hyaluron และ 8% Niacinamide ที่ช่วยปรับน้ำมันใต้ผิว กระชับรูขุมขน และปรับรอยดำจากสิวให้จางลง นอกจากนี้ยังไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

  • 15 ml. 259บาท

 

ใครที่สนใจต้องการซื้อเซรั่มลดสิว ผิวแพ้ง่ายของ Dr. Anna สามารถสั่งซื้อของแท้ได้ ผ่าน 5 ช่องทางดังนี้ 

เว็บไซต์: drannaskincare.com

Facebook: Dr. Anna สมาร์ทเซรั่ม

แอปแชท LINE: Anna Skincare

ช่องทางแอปซื้อของออนไลน์

Shopee: DR.ANNA SKINCARE

Lazada: DR.ANNA SKINCARE

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามโปรโมชั่นเพิ่มเติม และช่องทางการสั่งซื้อ

บทความอื่นๆ

เซรั่มรักษารอยสิว

มัดรวม 7 เซรั่มรักษารอยสิวที่ต้องมี ถ้าอยากลดรอยสิวแบบเร่งด่วน

แนะนำ 7 เซรั่มรักษารอยสิว ลดรอยสิวแบบเร่งด่วน ช่วยให้รอยสิวดูจางลงได้ภายในหนึ่งอาทิตย์ ใช้งานได้ไม่ต้องกลัวสิวขึ้น เพราะเป็นเซรั่มที่มีความอ่อนโยน ใช้ได้กับผิวที่มีสิวอยู่

Read More »
เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขน

ใช้ดีบอกต่อ! รวบรวม เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขนอ่อนโยนต่อผิว

มาบอกสาเหตุที่ทำให้หน้าหมองคล้ำดูไม่สดใสและรูขุมขนกว้าง พร้อมแนะนำ 5 เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขนที่อ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-04-1

ตอบคำถามว่าสิวมีกี่ประเภท วิธีรักษาสิวที่เหมาะสม และกดสิวได้มั้ย?

มารู้กันดีกว่าว่าสิวมีกี่ประเภท วิธีรักษาสิวแต่ละประเภทอย่างไรให้เหมาะและไม่ทิ้งรอยดำรอยแดงไว้กวนใจ พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรักษาสิวให้หายขาด

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-03-c

ตอบคำถามว่าจุดด่างดำเกิดขึ้นจากอะไร? และแนะนำเซรั่มจุดด่างดำที่เห็นผลดี

มารู้กันว่าจุดด่างดำเกิดขึ้นจากอะไร สาเหตุอะไรที่ทำให้รอยดำเข้มขึ้น วิธีการดูแลรอยดำจากสิว พร้อมแนะนำเซรั่มลดจุดด่างดำที่ใช้แล้วเห็นผล ตอบคำถามว่าเซรั่มลดเลือนจุดด่างดำ ตัวไหนดี

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-02-c

ชวนรู้ ต้องเลือกเซรั่มฝ้ากระจุดด่างดำอย่างไรให้พิชิตรอยได้จริงๆ

สีผิวไม่สม่ำเสมอ ทำให้ผิวหน้าดูไม่กระจ่างใส ดูหมองคล้ำ และไม่สดใส ดังนั้นขอพาทุกคนมารู้จักวิธีการเลือกเซรั่มฝ้ากระจุดด่างดำ พร้อมแนะนำวิธีการใช้ให้เห็นผลกัน

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-01-c

เช็กโต๊ะเครื่องแป้งด่วนว่ามีหรือยัง? 6 เซรั่ม ครีมลดฝ้า กระที่ใช้แล้วหายจริงจ้า

ขอพาทุกคนมาดูว่า 6 เซรั่ม ครีมลดฝ้า กระ จุดด่างดำที่ใช้แล้วหายจริง จนต้องเอฟด่วนถ้าอยากหน้าใส พร้อมแนะนำว่าควรเลือกใช้ครีมหรือเซรั่มมากกว่ากัน

Read More »