ใช้ดีบอกต่อ! รวบรวม เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขนอ่อนโยนต่อผิว

แชร์ไปที่ :

Share on facebook
Share on twitter
เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขน

ผิวใสไร้รูขุมขนและสีผิวไม่สม่ำเสมอ ซึ่งนอกจากการดูแลตัวเองจากการเลือกรับประทานอาหาร การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และการออกกำลังกายสม่ำเสมอแล้ว การเลือกใช้สกินแคร์ก็มีส่วนช่วยให้ผิวใสได้ พร้อมกระชับรูขุมขน ดังนั้น วันนี้ Dr. Anna จะมาบอกสาเหตุที่ทำให้หน้าหมองคล้ำดูไม่สดใสและรูขุมขนกว้าง พร้อมแนะนำ 5 เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขนที่อ่อนโยนต่อผิว แม้ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะแพ้อีกด้วย

 

ผิวหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง

หนึ่งในปัญหาผิวไม่สดใส หมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง สามารถเกิดได้จากหลากหลายสาเหตุ เช่น แสงแดดที่เป็นตัวการที่ทำให้ผิวโทรม เกิดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ซึ่งนอกจากจะทำให้เกิดสีผิวไม่สม่ำเสมอแล้ว แสงแดดยังเข้าไปทำลายโครงสร้างผิวชั้นใน คอลลาเจน จนทำให้ผิวโทรมและมีความหย่อนคล้อยได้ และยังทำให้ผิวอักเสบและแพ้ได้ง่ายขึ้น คนที่มีพฤติกรรมนอนน้อยหรือโต้รุ่งบ่อยๆ มักเจอปัญหาผิวโทรม เพราะช่วงเวลาที่เรานอนหลับเป็นช่วงที่ร่างกายได้ซ่อมแซมเซลล์ที่เสื่อมสภาพจากการหลั่งโกรทฮอร์โมนที่เป็นส่วนช่วยในการซ่อมแซมเซลล์ผิว ความเครียดจะทำให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมน Cortisol ที่ทำให้ร่างกายผลิตน้ำมันออกมาจนเกิดสิว ไปจนถึงการดื่มน้ำไม่เพียงพอซึ่งเกิดภาวะขาดน้ำที่ทำให้ผิวแห้งกร้าน ดูไม่สดใส พร้อมปัญหาผิวที่แห้งทำให้ผิวผลิตน้ำมันออกมาและส่งผลให้รูขุมขนกว้างขึ้น

 

รวบรวม 5 เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขนอ่อนโยนต่อผิว

เมื่อทราบแล้วว่า สาเหตุที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ รูขุมขนกว้างเกิดขึ้นจากสาเหตุใด ดังนั้น Dr.Anna จะมาแนะนำเซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขนกัน

1. ESTÉE LAUDER Advanced Night Repair Intense Reset Concentrate

ใช้ดีบอกต่อ! รวบรวม เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขนอ่อนโยนต่อผิว

เซรั่มหน้าใสสูตรเข้มข้นที่ออกแบบมาให้กู้ผิวได้อย่างรวดเร็ว โดยมีส่วนผสมที่ช่วยต่อต้านการเสื่อมของเซลล์ผิว พร้อมปลอบประโลมผิวที่อักเสบ ทำให้กู้ผิวได้รวดเร็วกว่าเดิม เหมาะสำหรับคนที่นอนน้อย โดยมีอะมิโนที่ได้จากถั่วเหลืองช่วยส่งเสริมกระบวนการซ่อมผิวให้ดีขึ้น และยังมีสารสกัดจากยีสต์ที่สร้างการดีท็อกซ์ผิวให้บริสุทธิ์ ช่วยเปลี่ยนผิวที่แห้ง อิ่มน้ำด้วยกรดไฮยารูลอนิก ช่วยรีเซตผิวให้รู้สึกสบาย มีสุขภาพดี พร้อมยังทำให้ผิวดูกระจ่างใสและเรียบเนียน ทำให้รูขุมขนลดลง ถือเป็นเซรั่มกระชับรูขุมขน ผิวแพ้ง่ายใช้งานได้

 

2. REJURAN Turnover Ampoule

ใช้ดีบอกต่อ! รวบรวม เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขนอ่อนโยนต่อผิว

เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขนที่มาแรงสุดๆ มีการใส่ c-PDRN 0.5% สิทธิบัตรของ Rejuran ที่เน้นความชุ่มชื้น ผิวฟูขึ้น ช่วยให้ผิวเงาเหมือนกระจก ฟื้นฟูผิวที่แห้งตึงหรือสีผิวไม่สม่ำเสมอให้ดีขึ้น ปลอบประโลมผิว พร้อมช่วยป้องกันผิวแก่ก่อนวัย กระตุ้นคอลลาเจน ช่วยทำให้ผิวกระชับและอิ่มฟูขึ้น เนื้อเจลเหลวใส เกลี่ยง่าย 

 

3. Beauty of Joseon Glow Deep Serum Rice + Alpha Arbutin

ใช้ดีบอกต่อ! รวบรวม เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขนอ่อนโยนต่อผิว

เซรั่มหน้าใส ด้วยส่วนผสมหลักจาก Alpha Arbutin 2% ช่วยลดรอยดำสิวได้และลดการสร้างเซลล์เม็ดสี และยังมีส่วนผสมของน้ำรำข้าว 68% เคล็ดลับความงามของสาวเกาหลียุคโจซอน เพื่อให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ปรับให้ผิวสมดุลขึ้น โดยปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ น้ำมันหอมระเหย เป็นเซรั่มหน้าใส ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย ไม่ทำให้ผิวรู้สึกระคายเคือง

 

4. SULWHASOO: First Care Activating Serum EX

ใช้ดีบอกต่อ! รวบรวม เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขนอ่อนโยนต่อผิว

เซรั่มกระชับรูขุมขน ผิวแพ้ง่ายตัวดังที่ช่วยปรับสมดุลกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้น โดยเซรั่มตัวนี้เป็นพรีเซรั่มที่ควรใช้เป็นอันดับแรก เพราะจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเซรั่มอื่นๆ ได้ดีขึ้น เพราะช่วยให้ดูดซึมเซรั่มได้ดีขึ้น พร้อมช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นและแข็งแรงขึ้น  ด้วยสารสกัดจากโสมที่ช่วยกระตุ้นความกระจ่างใสสุขภาพดีตามธรรมชาติของผิว พร้อมมี Lymphanax™ เอกสิทธิ์จาก SULWHASOO จนได้สารซาโปนินที่รู้จักในด้านประสิทธิภาพการบำรุงผิว

 

5. Dr Anna: ULTIMATE WHITENING SERUM

ใช้ดีบอกต่อ! รวบรวม เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขนอ่อนโยนต่อผิว

เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขน ด้วยนวัตกรรม AA2G Vitamin C ที่ทรงประสิทธิภาพและมีความสเถียรกว่าวิตามินซีทั่วไป ซึ่งสามารถออกฤทธิ์มากกว่า 94% แม้จะสัมผัสความร้อนและแสงแดด จึงช่วยลดเลือนจุดด่างดำช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น อีกทั้งยังกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจน กระชับรูขุมขนได้ ทั้งยังมี Whitonyl จาก France ป้องกันเซลล์ผิวจากรังสี UVA และ UVB มี Alpha-Arbutin จาก Swiss ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ผิวแลดูโกลว์ใส และ Picea Abies Extract จาก Finland เสริมผิวให้แข็งแรง ลดการระคายเคือง ไม่มีสารอันตรายจึงอ่อนโยนต่อผิว

 

จบไปแล้วกับ 5 เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขนที่ Dr.Anna แนะนำมาในบทความนี้ ซึ่งมีความอ่อนโยนต่อผิว กู้ความมั่นใจกลับคืนมา โดยเฉพาะ Dr Anna: ULTIMATE WHITENING SERUM เมื่อใช้แล้วเห็นผลไว ลดความหมองคล้ำ ช่วยกระชับรูขุมขน โดยใครที่สนใจผลิตภัณฑ์จาก Dr.Anna สามารถสั่งซื้อของแท้ได้ ผ่าน 7 ช่องทางดังนี้ 

เว็บไซต์: drannaskincare.com

Facebook: Dr. Anna สมาร์ทเซรั่ม

Tiktok: drannaskincare

YouTube: Dr. Anna Official

แอปแชท LINE: Anna Skincare

ช่องทางแอปซื้อของออนไลน์

Shopee: DR.ANNA SKINCARE

Lazada: DR.ANNA SKINCARE

ติดตามโปรโมชั่นเพิ่มเติม และช่องทางการสั่งซื้อ

บทความอื่นๆ