รวบมาหมดแล้ว 9 ครีมและเซรั่มทาฝ้าสุดปัง เห็นผลจริงไม่จกตา

แชร์ไปที่ :

Share on facebook
Share on twitter
รวบมาหมดแล้ว 9 ครีมและเซรั่มทาฝ้าสุดปัง เห็นผลจริงไม่จกตา

เป็นฝ้าใช้เซรั่มอะไรดี? เซรั่มทาฝ้ายี่ห้อไหนดี? คำถามยอดฮิตที่หลายคนสงสัยกันอย่างมาก เพราะเซรั่มทาฝ้าบางยี่ห้อใช้ไปตั้งนานแล้วก็ไม่เห็นผล บางอันอาจทำให้ผิวแพ้ระคายเคืองง่ายหรือยิ่งใช้ยิ่งหน้าหมองกว่าเดิม ดังนั้น Dr. Anna Skincare จะขอมาแนะนำ 9 ครีมและเซรั่มทาฝ้าสุดปัง ใช้แล้วเห็นผลจริงไม่จกตากัน

พลิกหลังกล่องเซรั่มทาฝ้า ส่วนผสมที่ต้องมี!

สำหรับฝ้ากระและจุดด่างดำนั้น ยิ่งปล่อยนานวันเข้า ก็จะทำให้ยิ่งฝังลึกและใช้เวลานานอย่างมากในการรักษา ดังนั้นส่วนผสมที่เซรั่มทาฝ้าควรจะมีต้องสามารถที่จะยับยั้งการทำงานของเซลล์เม็ดสี เพื่อป้องกันไม่ให้เมลานินทำงานและเกิดเป็นจุดด่างดำ รวมถึงจะต้องค่อยๆ ผลัดเซลล์เม็ดสีเดิมที่มีให้จางหายไป นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์เซรั่มทาฝ้าจะต้องมีความอ่อนโยนอย่างช่วยลดการอักเสบของผิวจากแสงแดด รวมถึงเมื่อใช้เซรั่มทาฝ้าที่มีส่วนผสมในการผลัดเซลล์ผิว อย่าลืมทาครีมกันแดด เพื่อปกป้องผิวจากรังสี UV ที่เป็นตัวการสำคัญของการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำ

มารู้จัก 9 ครีมและเซรั่มทาฝ้าสุดปังกัน

 

9. MELAMII Anti-Melasma Perfect White Serum and Spot Corrector

รวบมาหมดแล้ว 9 ครีมและเซรั่มทาฝ้าสุดปัง เห็นผลจริงไม่จกตา

ครีมกึ่งเซรั่มทาฝ้าตัวใหม่ ด้วยสาร Melatein-X ที่ช่วยปรับสีผิวให้สว่างได้มากกว่าเดิมถึง 80 เท่า พร้อมช่วยให้ฝ้าที่คล้ำจากแดดดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น รวมถึงยังมีวิตามินบี 3 ที่ช่วยลดการอักเสบของผิว พร้อม Hyaluronic Acid ที่ช่วยลดการระคายเคือง เหมาะกับใช้ทาฝ้าตอนเช้า เพราะมาพร้อม SPF 20 ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงได้ในเบื้องต้น

 

8. Eucerin UltraWHITE+ Spotless Spot Corrector

รวบมาหมดแล้ว 9 ครีมและเซรั่มทาฝ้าสุดปัง เห็นผลจริงไม่จกตา

ที่สุดของแท่งทาฝ้าที่มาแรงไม่แพ้ใคร ด้วยคุณสมบัติที่อัดแน่นมาเต็ม ภายในจะเป็นเนื้อเซรั่มทาฝ้าพร้อมกับหัวแปรงสามารถนำมาทาฝ้าได้สะดวกและง่ายเหมาะกับการแต้มตามจุด ด้วยสาร THIAMIDOL™ เอกสิทธิ์ของ Eucerin ที่มีความเข้มข้นมากกว่าไวท์เทนนิ่งมากถึง 20 เท่าจึงช่วยลดฝ้า กระ และจุดด่างดำในระยะแรกเริ่มได้ดีที่สุด

 

7. Mesoestetic เซต Cosmelan Pack

รวบมาหมดแล้ว 9 ครีมและเซรั่มทาฝ้าสุดปัง เห็นผลจริงไม่จกตา

แบรนด์ Mesoestetic จัดว่าเป็นแบรนด์ดังในช่วงนี้เลยก็ว่าได้ โดยในเซตนี้จะประกอบด้วย 4 ตัว ได้แก่ Degreasing Solution รีมูฟเวอร์เนื้อออยที่ช่วยขจัดความมันและสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนใบหน้า Cosmelan 1 Mask มาร์กครีมที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ Cosmelan 2 Cream ครีมที่ช่วยลดเลือนและป้องกันไม่ให้ฝ้าเกิดซ้ำ และ Hydra-Vital Factor K Cream ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดอาการแดงและอาการระคายเคืองหลังผลัดเซลล์ผิว ซึ่งระหว่างที่ใช้อาจทำให้ผิวแห้งและหลุดลอกได้

 

6. Provamed Anti Melasma Spot Corrector

รวบมาหมดแล้ว 9 ครีมและเซรั่มทาฝ้าสุดปัง เห็นผลจริงไม่จกตา

ครีมเนื้อเซรั่มรักษาฝ้าสัญชาติอเมริกา สามารถซึมซับสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและมอบความชุ่มชื่น อุดมไปด้วยสารไวเทนนิ่งจากธรรมชาติ ช่วยดูแลปัญหาความหมองคล้ำและยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสี พร้อมต้านอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นและเผยผิวให้กระจ่างใสและยิ่งขึ้น

 

5. CUTE PRESS Alpha Arbutin Triple Whitening Essence

รวบมาหมดแล้ว 9 ครีมและเซรั่มทาฝ้าสุดปัง เห็นผลจริงไม่จกตา

เซรั่มทาฝ้าเนื้อเอสเซนซ์ ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำพร้อมมอบความชุ่มชื่นยาวนานกว่า 8 ชั่วโมง ผสานทริปเปิลไวท์เทนนิ่ง คอมเพล็กซ์ ช่วยลดความหมองคล้ำแบบตรงจุด พร้อมผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วยรีนิว ไบรท์ และวิตามินอีที่ช่วยลดการอักเสบและการระคายเคืองของผิว

 

4. Texture Matters | Potent Whitening Ampoules

รวบมาหมดแล้ว 9 ครีมและเซรั่มทาฝ้าสุดปัง เห็นผลจริงไม่จกตา

แอมพลูเซรั่ม ทาฝ้าเข้มข้นที่สารประสิทธิภาพสูงด้วยไวท์เทนนิ่งเปปไทด์ในรูปแบบ Liposome ร่วมกันทำงานในการลดเลือนและป้องกันฝ้ากระ ด้วยเนื้อใสๆ เหมือนน้ำใช้แล้วซึมง่าย ใช้ได้ทั่วใบหน้าและลำคอ

 

3. Dr.PONG MC1 WHITENING DRONE MELAS CLEAR SERUM

รวบมาหมดแล้ว 9 ครีมและเซรั่มทาฝ้าสุดปัง เห็นผลจริงไม่จกตา

เซรั่มทาฝ้า ที่นำเทคโนโลยี Whitening Drone เข้ามาใช้เพื่อนำสารไวท์เทนนิ่งเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด ช่วยให้ฝ้าค่อยๆ จางหาย ให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใส พร้อมส่วนผสมเพิ่มความชุ่มชื่น เสริมชั้นผิว ให้ผิวสุขภาพดี

 

2. The Skinlist Advanced Whitening Serum + Antioxidants

รวบมาหมดแล้ว 9 ครีมและเซรั่มทาฝ้าสุดปัง เห็นผลจริงไม่จกตา

เซรั่มไวท์เทนนิ่งประสิทธิภาพสูง สูตรใหม่ที่พัฒนามาจากเซรั่มเดิม โดยมีโมเลกุลเล็กระดับนาโนทำให้ผิวดูดซึมได้มากกว่าเดิม ช่วยลดความหมองคล้ำใต้ผิวชั้นลึก พร้อมเพิ่มความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติและต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเป็นสารสกัดนำเข้าจากแหล่งวัตถุดิบพร้อมช่วยอุ้มน้ำให้ผิวได้มากยิ่งกว่าเดิม

 

1. Nano White Melas Serum

รวบมาหมดแล้ว 9 ครีมและเซรั่มทาฝ้าสุดปัง เห็นผลจริงไม่จกตา

เซรั่มทาฝ้าที่เข้ามาตอบคำถามเซรั่มทาฝ้ายี่ห้อไหนดีที่สุด ก็ต้อง Nano White Melas Serum ที่เข้ามาหยุดฝ้าด้วยพลังสารสกัดที่มาจาก 3 ประเทศจาก 3 ทวีปเข้าเคลียร์ฝ้ากระจุดด่างดำที่ฝังลึกทำให้ฝ้ากระชั้นลึกดูจางลง พร้อมต่อต้านอนุมูลอิสระจากภายในช่วยให้ผิวแข็งแรงและคงความอ่อนเยาว์ ใช้แล้วเห็นผลจริง

 

สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ผ่าน 5 ช่องทางดังนี้ 

ทางเว็บไซต์ drannaskincare.com

Facebook: Dr.Anna Skincare ครีมดร.แอนน่าลดฝ้ากระ

แอปแชท LINE: Anna Skincare

 

ช่องทางแอปซื้อของออนไลน์

Shopee: DR.ANNA SKINCARE

Lazada: DR.ANNA SKINCARE

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามโปรโมชั่นเพิ่มเติม และช่องทางการสั่งซื้อ

บทความอื่นๆ

เซรั่มรักษารอยสิว

มัดรวม 7 เซรั่มรักษารอยสิวที่ต้องมี ถ้าอยากลดรอยสิวแบบเร่งด่วน

แนะนำ 7 เซรั่มรักษารอยสิว ลดรอยสิวแบบเร่งด่วน ช่วยให้รอยสิวดูจางลงได้ภายในหนึ่งอาทิตย์ ใช้งานได้ไม่ต้องกลัวสิวขึ้น เพราะเป็นเซรั่มที่มีความอ่อนโยน ใช้ได้กับผิวที่มีสิวอยู่

Read More »
เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขน

ใช้ดีบอกต่อ! รวบรวม เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขนอ่อนโยนต่อผิว

มาบอกสาเหตุที่ทำให้หน้าหมองคล้ำดูไม่สดใสและรูขุมขนกว้าง พร้อมแนะนำ 5 เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขนที่อ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-04-1

ตอบคำถามว่าสิวมีกี่ประเภท วิธีรักษาสิวที่เหมาะสม และกดสิวได้มั้ย?

มารู้กันดีกว่าว่าสิวมีกี่ประเภท วิธีรักษาสิวแต่ละประเภทอย่างไรให้เหมาะและไม่ทิ้งรอยดำรอยแดงไว้กวนใจ พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรักษาสิวให้หายขาด

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-03-c

ตอบคำถามว่าจุดด่างดำเกิดขึ้นจากอะไร? และแนะนำเซรั่มจุดด่างดำที่เห็นผลดี

มารู้กันว่าจุดด่างดำเกิดขึ้นจากอะไร สาเหตุอะไรที่ทำให้รอยดำเข้มขึ้น วิธีการดูแลรอยดำจากสิว พร้อมแนะนำเซรั่มลดจุดด่างดำที่ใช้แล้วเห็นผล ตอบคำถามว่าเซรั่มลดเลือนจุดด่างดำ ตัวไหนดี

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-02-c

ชวนรู้ ต้องเลือกเซรั่มฝ้ากระจุดด่างดำอย่างไรให้พิชิตรอยได้จริงๆ

สีผิวไม่สม่ำเสมอ ทำให้ผิวหน้าดูไม่กระจ่างใส ดูหมองคล้ำ และไม่สดใส ดังนั้นขอพาทุกคนมารู้จักวิธีการเลือกเซรั่มฝ้ากระจุดด่างดำ พร้อมแนะนำวิธีการใช้ให้เห็นผลกัน

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-01-c

เช็กโต๊ะเครื่องแป้งด่วนว่ามีหรือยัง? 6 เซรั่ม ครีมลดฝ้า กระที่ใช้แล้วหายจริงจ้า

ขอพาทุกคนมาดูว่า 6 เซรั่ม ครีมลดฝ้า กระ จุดด่างดำที่ใช้แล้วหายจริง จนต้องเอฟด่วนถ้าอยากหน้าใส พร้อมแนะนำว่าควรเลือกใช้ครีมหรือเซรั่มมากกว่ากัน

Read More »