Dr.Anna รวม 5 เซรั่มหน้าใสใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย!

แชร์ไปที่ :

Share on facebook
Share on twitter

ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ยิ่งใช้เซรั่มหน้าใสก็ยิ่งทำให้ผิวหมองคล้ำ เกิดขึ้นจากส่วนผสมที่อาจรุนแรง ทำให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวมากเกินไป ตลอดจนอาการแพ้ต่างๆ ดังนั้นในวันนี้ Dr.Anna จะมาบอกวิธีการเลือกเซรั่มบํารุงผิวหน้าสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย ว่าต้องดูส่วนผสมอย่างไรบ้าง พร้อมแนะนำเซรั่มหน้าใสสำหรับผิวแพ้ง่ายกัน

ผิวแพ้ง่าย ใช้เซรั่มหน้าใสได้หรือไม่?

การเลือกสกินแคร์สำหรับคนผิวแพ้ง่ายนั้นเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ เพราะมีโอกาสที่จะเกิดการระคายเคือง ผื่นแดง ผิวลอก จนทำให้ใบหน้าหมองคล้ำได้มากกว่าเดิม จึงทำให้หลายๆ คนไม่กล้าที่จะใช้เซรั่มหน้าใสเลย เพราะกลัวว่าจะเจอปัญหาเหล่านั้นได้ ทำได้เพียงเลือกเซรั่มบำรุงผิวสำหรับผิวแพ้ง่ายเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงแล้ว คนผิวแพ้ง่ายนั้นก็สามารถใช้เซรั่มหน้าใสได้ โดยต้องเลือกเซรั่มที่ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน เพราะสารสกัดเหล่านี้จะกระตุ้นให้ผิวเกิดการระคายเคืองได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีการผลัดเซลล์ผิวที่ซ้ำซ้อนเกินไป เพราะอาจทำให้เกิดการระคายได้มากยิ่งขึ้น

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้จะหลีกเลี่ยงสารสกัดเหล่านั้นแล้ว ก็ยังมีโอกาสที่จะแพ้ได้อยู่ เพราะหลายครั้งพฤติกรรมที่เราดำเนินชีวิตก็ส่งผลต่อความแข็งแรงของผิว เช่น การพักผ่อนไม่เพียงพอ การรับประทานอาหารที่ไม่เป็นประโยชน์ต่อผิว การขัดหรือสครับผิวบ่อยเกินไป จนทำให้บางครั้งผลิตภัณฑ์ที่เคยใช้แล้วไม่แพ้ก็ทำให้แพ้ได้ ดังนั้นเพื่อให้มั่นใจว่าใช้แล้วจะไม่แพ้ ควรทำการทดลองก่อนใช้ก่อน โดยการทาบางๆ บริเวณท้องแขน หลังหู หรือกลางหน้าผาก เพื่อดูว่ามีผื่นขึ้นหรือไม่ เมื่อมั่นใจแล้วว่าไม่มีอาการแพ้ใดๆ จากนั้นค่อยๆ ทาทั่วใบหน้า

 

แนะนำ 5 เซรั่มหน้าใสใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย

5. Dermartlogy Ageless Potent Rejuvenating Serum

Dr.Anna รวม 5 เซรั่มหน้าใสใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย!

เซรั่มบำรุงผิวหน้าพร้อมซ่อมแซมปัญหาผิวอย่างลงตัว เนื้อเซรั่มใส บางเบา ไร้กลิ่น ช่วยลดริ้วรอย ด้วยเปปไทด์ที่ต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความยืดหยุ่นและเต่งตึงอีกครั้ง พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวได้อย่างดี จึงทำให้ผิวกระชับขึ้น เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวด้วยเทคโนโลยี MLE® และ Defensamide ช่วยเสริมปราการผิวและลดอาการระคายเคืองได้ นอกจากนี้ยังมี Bakuchiol ที่ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีผิว และ Niacinamide หรือวิตามิน B3 ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและลดความมันส่วนเกิน โดยไม่มีน้ำหอมและพาราเบน

 

4. Biotherm Life Plankton Elixir

Dr.Anna รวม 5 เซรั่มหน้าใสใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย!

เซรั่มผิวแพ้ง่ายที่มีส่วนผสมของวิตามิน  C และ E  ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ขจัดปัญหาความหมองคล้ำและจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมมี HEPES มาช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน จึงมั่นใจได้ว่าแม้ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ อีกทั้งยังมี Bifida Ferment Lysate ที่กระตุ้นการให้ผิวเกิดกระบวนการซ่อมแซม DNA จากแสงรังสี UVA ช่วยปกป้องผิวอย่างดี นอกจากนี้ส่วนผสมเอกสิทธิ์อันทรงประสิทธิภาพอย่าง LIFE PLANKTON™ เข้มข้นกว่า 5% ที่ช่วยในการสร้างความชุ่มชื้น ปรับสมดุลผิว  เสริมความแข็งแรงให้กับผิว

 

3. The Ordinary Alpha Arbutin 2% + HA Serum

Dr.Anna รวม 5 เซรั่มหน้าใสใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย!

เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขนตัวเด็ดจากแบรนด์ดัง โดยมีจุดเด่นคือสารออกฤทธิ์ (Active Ingredient) อย่าง Alpha Arbutin 2% สารออกฤทธิ์ในเซรั่มปรับสีผิว ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูสว่างสดใส ลดการผลิตตัวของเมลานิน ทำให้ความหมองคล้ำหรือรอยแผลเป็นจางลง พร้อมด้วย Hyaluronic Acid ที่ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น อิ่มฟู ช่วยให้ผิวแลดูกระชับขึ้น พร้อมซึมซับถึงผิวชั้นในได้อย่างรวดเร็ว อ่อนโยนต่อผิว ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

 

2. Vichy Liftactiv Vitamin C Brightening Skin Corrector

Dr.Anna รวม 5 เซรั่มหน้าใสใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย!

เซรั่มหน้าใสที่มีวิตามิน C บริสุทธิ์ถึง 15% ช่วยลดความหมองคล้ำ ต้านอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นได้ พร้อมยังมีสารสกัดเปลือกสนฝรั่งเศสที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและป้องกันฝ้ากระได้ เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยไฮยาลูรอนให้ผิวเปล่งปลั่ง โดยเนื้อเซรั่มมีเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว เหมาะกับผิวแพ้ง่าย เพราะปราศจากสารเคมีที่ทำให้เกิดอาการแพ้ได้

 

1.Dr. Anna NanoWhite Melas Serum

Dr.Anna รวม 5 เซรั่มหน้าใสใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย!

เซรั่มหน้าใส สูตรที่พัฒนามาหลังจากครีมลดฝ้ากระ โดยรวบรวมสารสกัดดังจาก 3 ประเทศ 3 ทวีปทั่วโลก ที่โดดเด่นในเรื่องของ “สารต้านอนุมูลอิสระ” ที่ช่วยให้ฝ้า กระ จุดด่างดำจางลง ทั้ง Multisal Astaxanthin สารสกัดจากสาหร่ายสีแดงจากอเมริกา ที่ถือเป็นราชินีของสารต้านอนุมูลอิสระ Dragon’s Blood หรือต้นเลือดมังกร สารสกัดจากสเปน ช่วยลดการอักเสบของผิว ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำลาย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว และ Redlove Apple สารสกัดจากแอปเปิลแดงรูปหัวใจจากเกาหลี ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทําให้สีผิวแลดูสมํ่าเสมอ ทําให้ผิวเด้งนุ่ม ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน SLS น้ำหอม และสเตียรอยด์ การันตีว่าใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย

 

จบไปแล้วกับการเลือกสกินแคร์สำหรับคนแพ้ง่าย พร้อมตอบคำถามว่าผิวแพ้ง่ายจะต้องเลือกเซรั่มหน้าขาวอย่างไร ซึ่งใครที่สนใจต้องการซื้อเซรั่มหน้าใสของ Dr. Anna สามารถสั่งซื้อของแท้ได้ ผ่าน 5 ช่องทางดังนี้

ทางเว็บไซต์ drannaskincare.com

Facebook: Dr. Anna สมาร์ทเซรั่ม

แอปแชท LINE: Anna Skincare

ช่องทางแอปซื้อของออนไลน์

Shopee: DR.ANNA SKINCARE

Lazada: DR.ANNA SKINCARE

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามโปรโมชั่นเพิ่มเติม และช่องทางการสั่งซื้อ

บทความอื่นๆ

เซรั่มรักษารอยสิว

มัดรวม 7 เซรั่มรักษารอยสิวที่ต้องมี ถ้าอยากลดรอยสิวแบบเร่งด่วน

แนะนำ 7 เซรั่มรักษารอยสิว ลดรอยสิวแบบเร่งด่วน ช่วยให้รอยสิวดูจางลงได้ภายในหนึ่งอาทิตย์ ใช้งานได้ไม่ต้องกลัวสิวขึ้น เพราะเป็นเซรั่มที่มีความอ่อนโยน ใช้ได้กับผิวที่มีสิวอยู่

Read More »
เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขน

ใช้ดีบอกต่อ! รวบรวม เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขนอ่อนโยนต่อผิว

มาบอกสาเหตุที่ทำให้หน้าหมองคล้ำดูไม่สดใสและรูขุมขนกว้าง พร้อมแนะนำ 5 เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขนที่อ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-04-1

ตอบคำถามว่าสิวมีกี่ประเภท วิธีรักษาสิวที่เหมาะสม และกดสิวได้มั้ย?

มารู้กันดีกว่าว่าสิวมีกี่ประเภท วิธีรักษาสิวแต่ละประเภทอย่างไรให้เหมาะและไม่ทิ้งรอยดำรอยแดงไว้กวนใจ พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรักษาสิวให้หายขาด

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-03-c

ตอบคำถามว่าจุดด่างดำเกิดขึ้นจากอะไร? และแนะนำเซรั่มจุดด่างดำที่เห็นผลดี

มารู้กันว่าจุดด่างดำเกิดขึ้นจากอะไร สาเหตุอะไรที่ทำให้รอยดำเข้มขึ้น วิธีการดูแลรอยดำจากสิว พร้อมแนะนำเซรั่มลดจุดด่างดำที่ใช้แล้วเห็นผล ตอบคำถามว่าเซรั่มลดเลือนจุดด่างดำ ตัวไหนดี

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-02-c

ชวนรู้ ต้องเลือกเซรั่มฝ้ากระจุดด่างดำอย่างไรให้พิชิตรอยได้จริงๆ

สีผิวไม่สม่ำเสมอ ทำให้ผิวหน้าดูไม่กระจ่างใส ดูหมองคล้ำ และไม่สดใส ดังนั้นขอพาทุกคนมารู้จักวิธีการเลือกเซรั่มฝ้ากระจุดด่างดำ พร้อมแนะนำวิธีการใช้ให้เห็นผลกัน

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-01-c

เช็กโต๊ะเครื่องแป้งด่วนว่ามีหรือยัง? 6 เซรั่ม ครีมลดฝ้า กระที่ใช้แล้วหายจริงจ้า

ขอพาทุกคนมาดูว่า 6 เซรั่ม ครีมลดฝ้า กระ จุดด่างดำที่ใช้แล้วหายจริง จนต้องเอฟด่วนถ้าอยากหน้าใส พร้อมแนะนำว่าควรเลือกใช้ครีมหรือเซรั่มมากกว่ากัน

Read More »