พารู้จักแบรนด์ครีมลดฝ้ากระ Dr.Anna Skincare แบรนด์ไทยมาแรงที่ใช้แล้วเห็นผล

แชร์ไปที่ :

Share on facebook
Share on twitter
Share on google

ประเทศไทยตั้งอยู่ในเขตร้อนใกล้เส้นศูนย์สูตร จึงทำให้แสงอาทิตย์ส่องโดนผิวอย่างจัง โดยเฉพาะในช่วงกลางเดือนเมษายนที่อากาศจะร้อนอย่างมาก ซึ่งความร้อนจากแสงแดดนั้นนับว่าเป็นศัตรูตัวฉกาจของผิวเลย นอกจากจะทำให้ผิวคล้ำขึ้นแล้ว ยังเกิดฝ้ากระ และเป็นตัวการที่ทำให้ผิวแก่ก่อนวัยอันควรอีกด้วย ซึ่งการป้องกันการเกิดฝ้ากระด้วยครีมกันแดดอาจไม่พอ ดังนั้น Dr.Anna Skincare จึงได้พัฒนาครีมลดฝ้ากระที่ตอบโจทย์คนไทย อย่าง “ครีมลดฝ้ากระ Dr.Anna Skincare” ที่สามารถเข้ามาแก้ไขปัญหาฝ้ากระได้อย่างตรงจุด

 

ฝ้ากระ ปัญหาของสาวไทยที่แก้ไขยาก

ฝ้ากระถือเป็นปัญหาที่ชวนหนักใจของสาวไทยอย่างมาก เนื่องจากการเกิดฝ้ากระนั้นมีโอกาสที่จะเกิดขึ้นในผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย และจะเริ่มเกิดขึ้นอย่างชัดเจนเมื่ออายุประมาณ 20-25 ปี  เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงฮอร์โมนเอสโตรเจน (Estrogen) ซึ่งอาจเกิดขึ้นจากการทานยาคุมกำเนิดหรือในช่วงตั้งครรภ์ ถึงแม้จะมีการทาครีมกันแดดป้องกันแสงแดดอยู่เสมอ แต่ก็มีโอกาสที่จะเกิดฝ้ากระได้เช่นกัน เพราะการแก้ไขฝ้ากระนั้นจำเป็นจะต้องมีปัจจัยร่วม เช่น การพักผ่อนให้เพียงพอ หลีกเลี่ยงการโดนแดดในช่วง 10.00-16.00 น. การหลีกเลี่ยงความเครียด รวมถึงการใช้ครีมลดฝ้ากระหรือครีมลดจุดด่างดำจะค่อยๆ เห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้น ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ออกมาในท้องตลาดเพื่อลดเลือนฝ้ากระในปัจจุบันนั้นมีจำนวนมาก ทั้งครีมจากต่างประเทศและครีมในประเทศ โดยจะมีส่วนผสมที่แตกต่างกัน บางคนใช้แล้วเห็นผลลัพธ์ดี ในขณะที่บางคนอาจจะแพ้ได้ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและวิธีการดูแลผิวของแต่ละบุคคล

ตอบโจทย์สาวไทยด้วยครีมลดฝ้ากระที่เห็นผลชัดเจน

ผลิตภัณฑ์ครีมลดฝ้ากระ Dr.Anna Skincare นับเป็นตัวเลือกที่เหมาะกับสาวไทยที่พบปัญหาฝ้ากระ ไม่ว่าจะเกิดขึ้นจากแสงแดดหรือปัญหาฮอร์โมน โดย Dr.Anna Skincare ได้ออกเซตกำจัดฝ้ากระที่มีทั้งครีมบำรุง Instant White และ Advanced Melas Clear ครีมลดฝ้ากระสูตรเร่งด่วน เมื่อใช้ควบคู่กันต่อเนื่อง 14 วันจะเริ่มพบถึงความเปลี่ยนแปลง สามารถลดฝ้ากระที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน ครอบคลุมการเกิดฝ้ากระได้ครบวงจร จากส่วนผสมที่ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวที่เป็นต้นตอของการเกิดฝ้ากระและจุดด่างดำ กลไกที่ช่วยปรับความหมองคล้ำให้สีผิวสม่ำเสมอขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีกลไกที่ช่วยให้ผิวโกลว์ซึ่งเกิดขึ้นจากนวัตกรรมคอสเมติกโดรนจากประเทศสเปน ที่ช่วยนำสาร Whitening เข้าซึมซาบอย่างรวดเร็วและลงลึกถึงชั้นเซลล์เม็ดสี จึงทำให้สารสกัดเข้าจัดการปัญหาได้อย่างล้ำลึก นอกจากการแก้ไขปัญหาฝ้ากระได้ทั้งชั้นตื้นและลึกแล้ว ยังกล่าวได้ว่าครีมลดฝ้ากระ Dr.Anna Skincare ป้องกันการแก้ฝ้ากระได้อีกด้วย ดังนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาสกินแคร์กลุ่ม Whitening ที่ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส สีผิวดูสม่ำเสมอหรือครีมลดจุดด่างดำ ตัวนี้ก็ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อย่างดี แม้จะยังไม่มีปัญหาฝ้ากระก็ตาม

ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี พร้อมงานวิจัยระดับนานาชาติ

อีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้ครีมฝ้ากระและครีมลดจุดด่างดำ Dr.Anna Skincare ประสบความสำเร็จและเป็นที่ยอมรับจากหลายๆ คนมาจากประสบการณ์ด้านความงามกว่า 10 ปีของดร.แอนน่า ที่ต้องการพัฒนาครีมเวชสำอางที่มีประสิทธิภาพ เพื่อตอบโจทย์คนไทยในการดูแลปัญหาผิว โดยความกังวลใจหลักๆ ของคนไทยคือปัญหาฝ้ากระ สีผิวคล้ำหมองและสีผิวไม่สม่ำเสมอ จึงทำให้ Dr.Anna Skincare ได้ศึกษาและสารสกัดที่ช่วยแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด ซึ่งจะต้องมีงานวิจัยรองรับถึงความปลอดภัยและเห็นผลจากประเทศสเปนและประเทศญี่ปุ่น รวมถึงไม่มีสารอันตรายที่ก่อให้เกิดปัญหาผิวหนัง อย่างเช่น สารสเตียรอยด์ สารปรอท หรือไฮโดรควิโนน ซึ่งมักจะนำมาใช้ผสมเพื่อให้เห็นผลลัพธ์ในเรื่องความขาวในผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน จึงทำให้มั่นใจได้ว่าเมื่อใช้ครีมลดฝ้ากระ Dr.Anna Skincare แล้วผิวหน้าจะมีสุขภาพที่ดีขึ้น อ่อนเยาว์ลง และใช้ได้กับทุกสภาพผิว

ทั้งนี้ เพื่อให้เห็นผลลัพธ์และลดการระคายเคืองจากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน ทาง Dr.Anna Skincare ขอแนะนำให้ทุกท่านใช้ผลิตภัณฑ์จากเซตเดียวกันจากเรา ได้แก่ Advanced Melas Clear โดยใช้เป็นประจำทุกวันก่อนนอน ทาบางๆ ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ ครีมบำรุงหน้ากระจ่างใส Instant White เพิ่มความโกลว์ใส โดยทาบางๆ ทุกเช้าและก่อนนอน หรือ Hya Whitening Whip Foam วิปโฟมล้างหน้าที่ช่วยล้างความมันส่วนเกินและรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมเผยผิวกระจ่างใส และการใช้ครีมกันแดดสลายฝ้า CC Sunscreen Cream SPF50 PA+++ สูตรกันน้ำที่สามารถปกป้องผิวจากมลภาวะ แสงแดด และรังสีได้อย่างตรงจุด ทุกวันก่อนออกแดด

 

สามารถติดต่อและสั่งซื้อครีมลดฝ้า Dr.Anna Skincare ได้ทางช่องทาง ดังนี้

ทางเว็บไซต์ drannaskincare.com

Facebook: Dr.Anna Skincare ครีมดร.แอนน่าลดฝ้ากระ

แอปแชท LINE: Anna Skincare

ช่องทางแอปซื้อของออนไลน์

Shopee: DR.ANNA SKINCARE 

Lazada: DR.ANNA SKINCARE

ติดตามโปรโมชั่นเพิ่มเติม และช่องทางการสั่งซื้อ

บทความอื่นๆ

รวมตัวท็อป 5 ครีมลดจุดด่างดำฉบับปี 2022

รวมตัวท็อป 5 ครีมลดจุดด่างดำฉบับปี 2022

ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ในปี 2022 กันแล้ว มาเช็กกันดูหน่อยว่ามีสกินแคร์อะไรบ้างที่จะสามารถดูแลผิวของเราให้สวยใสไปได้ตลอดทั้งปี บทความนี้เราจึงจะพามาอัปเดตกับ 5 ครีมลดจุดด่างดำระดับตัวท็อปที่จะต้องหามาลองใช้ในปีนี้กัน

Read More »
ใช้ครีมยี่ห้อไหนดีเมื่อมีฝ้ากระตัวร้าย? รีวิว 3 ครีมลดฝ้า กระสุดต๊าช! ที่ใช้แล้วรับรองเห็นผล

ใช้ครีมยี่ห้อไหนดีเมื่อมีฝ้ากระตัวร้าย? รีวิว 3 ครีมลดฝ้า กระสุดต๊าช! ที่ใช้แล้วรับรองเห็นผล

ทำความรู้จักกับฝ้า ปัญหาที่ทำให้ใบหน้าดูหมองคล้ำไม่สม่ำเสมอ รวมเคล็ดลับเด็ดในการเลือกใช้สกินแคร์ พร้อมรีวิวครีมลดฝ้า กระสุดต๊าชช! ที่รับรองว่าใช้แล้วต้องปัง

Read More »
มาบอกเหตุผลว่าจำเป็นไหมที่จะต้องซื้อครีมลดฝ้ากระครบเซต และมีเซตลดฝ้ากระแนะนำที่เหมาะสมกับทุกสภาพผิวกันมาฝากอีกด้วย

จำเป็นแค่ไหนที่ต้องใช้เซตสกินแคร์หรือเซตลดฝ้ากระโดยเฉพาะ?

มาบอกเหตุผลว่าจำเป็นไหมที่จะต้องซื้อครีมลดฝ้ากระครบเซต และมีเซตลดฝ้ากระแนะนำที่เหมาะสมกับทุกสภาพผิวกันมาฝากอีกด้วย

Read More »
30 อัพ! พร้อมรับมือฝ้า กระ จุดด่างดำ ดูแลอย่างไรให้ผิวใสในวัยนี้

30 อัพ! พร้อมรับมือฝ้า กระ จุดด่างดำ ดูแลอย่างไรให้ผิวใสในวัยนี้

ไม่ว่าจะเพศไหน ในวัย 30 อัพ มักประสบกับปัญหาผิวกวนใจทั้งฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่พยายามจะแก้ไขอย่างไร แต่ปัญหาเหล่านี้ก็ยังคงกลับมาซ้ำซาก ดังนั้นมาดูกันว่าทำไมในวัยนี้จึงเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ และจะมีวิธีไหนที่จะมาช่วยแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด

Read More »
ไขข้อข้องใจ ฝ้าและกระต่างกันอย่างไร ควรใช้ครีมลดฝ้ากระแบบไหนจึงจะเห็นผล!

ไขข้อข้องใจ ฝ้าและกระต่างกันอย่างไร ควรใช้ครีมลดฝ้ากระแบบไหนจึงจะเห็นผล!

จุดสีน้ำตาลบนใบหน้าคือฝ้าหรือกระกันแน่? ใครที่ยังแยกไม่ออก มาหาคำตอบในบทความนี้ รู้สาเหตุและวิธีป้องกัน แถมยังได้ครีมลดฝ้ากระดีๆ เพิ่มในลิสต์อีกต่างหาก!

Read More »
หน้าก็ต้องบำรุง จุดด่างดำก็ต้องรักษา! แนะนำวิธีลงสกินแคร์และครีมลดจุดด่างดำให้ถูกขั้นตอน

หน้าก็ต้องบำรุง จุดด่างดำก็ต้องรักษา! แนะนำวิธีลงสกินแคร์และครีมลดจุดด่างดำให้ถูกขั้นตอน

แนะนำขั้นตอนการบำรุงผิวหน้าก่อนนอน เพื่อให้ความรู้ว่าสกินแคร์แต่ละตัวต้องบำรุงตอนไหน และครีมลดจุดด่างดำต้องทาตอนไหน เพื่อช่วยให้สาวๆ ทุกคนบำรุงผิวหน้าได้อย่างถูกวิธี

Read More »