มาเพิ่มประสิทธิภาพเลเซอร์ด้วย 5 เซรั่มลดจุดด่างดำตัวท้อป

แชร์ไปที่ :

Share on facebook
Share on twitter

การทำเลเซอร์ อย่าง Q-Switch, Dual Yellow Laser หรือ Picosecond ถือเป็นหัตถการที่ช่วยในเรื่องลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า และกระได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถเห็นผลลัพธ์ที่เปลี่ยนไปได้ตั้งแต่ครั้งแรกเลยก็ว่าได้ ซึ่งใครที่ทำเลเซอร์เพื่อลดรอยดำมาแล้ว รู้หรือไม่ว่า หากอยากให้จุดด่างดำ ฝ้า กระดูจางลงได้เร็วขึ้น เพียงแค่มองหาผลิตภัณฑ์กลุ่มเซรั่มลดจุดด่างดำเข้ามาช่วยอีกแรง ก็สามารถเพิ่มประสิทธิภาพเลเซอร์ได้ โดย Dr.Anna ได้รวบรวม 5 เซรั่มลดจุดด่างดำตัวท้อป ใช้ได้หลังทำเลเซอร์

ทำไมถึงต้องใช้เซรั่มลดจุดด่างดำหลังทำเลเซอร์ด้วย

เลเซอร์ คือหัตถการที่ใช้พลังงานแสงยิงเข้าไปในชั้นผิวหนังทำให้เม็ดสีแตกตัวออก จากนั้นเม็ดเลือดขาวจะย่อยสลายเม็ดสีที่แตกตัว และเซลล์เม็ดสีเหล่านั้นจะถูกกำจัดออกในรูปแบบของเสียจากร่างกาย จึงทำให้จุดด่างดำ ฝ้า กระดูจางลงไปได้ จะเห็นได้ว่าการทำเลเซอร์เป็นการแก้ไขปัญหาสีผิวเดิมที่มีอยู่ แต่ไม่ได้เป็นการช่วยป้องกันหรือยับยั้งการเกิดความหมองคล้ำหรือจุดด่างดำ อีกทั้งเมื่อทำเลเซอร์แล้ว บริเวณผิวที่ทำเลเซอร์อาจเกิดอาการแดง หรือมีอาการเจ็บแสบร้อน ตลอดจนทำให้ผิวบางลง รวมถึงหลังทำเลเซอร์จำเป็นที่จะต้องทาครีมกันแดด เพื่อป้องกันการรังสียูวีที่จะเข้าไปทำลายผิวและทำให้ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอรุนแรงขึ้น

ดังนั้นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กลุ่มเซรั่มลดจุดด่างดำ, เซรั่มแก้ฝ้า กระ จุดด่างดํา, เซรั่มรักษาฝ้า กระ จุดด่างดํา จึงช่วยเสริมประสิทธิภาพของการทำเลเซอร์ได้มากยิ่งขึ้น เพราะมีกลไกในการผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยความกระจ่างใส ช่วยยับยั้งการทำงานของเซลล์เม็ดสี จึงลดโอกาสที่จะทำให้ฝ้า กระ หรือจุดด่างดำเข้มขึ้น พร้อมทั้งป้องกันการเกิดปัญหาจุดด่างดำในอนาคตอีกด้วย แต่อย่างไรก็ตาม ควรเลือกผลิตภัณฑ์เซรั่มลดจุดด่างดำที่อ่อนโยน ไม่มีฤทธิ์เป็นกรด ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เพราะอาจทำให้ผิวที่ถูกเลเซอร์มาอักเสบและแพ้ง่ายยิ่งขึ้น โดย Dr.Anna ขอแนะนำผลิตภัณฑ์เซรั่มลดจุดด่างดำที่อ่อนโยน ใช้แล้วช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเลเซอร์ได้ ดังนี้

 

1.Dr. Anna NanoWhite Melas Serum

มาเพิ่มประสิทธิภาพเลเซอร์ด้วย 5 เซรั่มลดจุดด่างดำตัวท้อป

เซรั่มลดจุดด่างดำที่พัฒนาสูตรให้เข้มข้นด้วยพลัง x3 เท่าช่วยเคลียร์ฝ้า กระ จุดด่างดำในผิวชั้นบนและผิวชั้นลึกได้อย่างตรงจุด ด้วยเนื้อเซรั่มที่มีลักษณะน้ำ จึงช่วยซึมได้อย่างรวดเร็วตอบโจทย์คนที่มีผิวปกติ ผิวผสม ผิวมัน และผิวแพ้ง่าย เพราะไม่ก่อให้เกิดการอุดตันต่อผิวหรือกระตุ้นการแพ้ เพราะไม่มีน้ำหอม พาราเบน SLS และสเตียรอยด์ พร้อมมีเทคโนโลยีในการสกัดทำให้สารมีความคงตัว เสถียร และออกฤทธิ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

2.IPSA White Process Essence OP

มาเพิ่มประสิทธิภาพเลเซอร์ด้วย 5 เซรั่มลดจุดด่างดำตัวท้อป

เซรั่มลดจุดด่างดำตัวดังจาก IPSA ที่มีการพัฒนาสูตรอย่างต่อเนื่องช่วยปรับโทนสีผิวเหลืองและจุดด่างดำให้ลดลง เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการปรับให้ผิวแลดูกระจ่างใส เพราะปรับโทนสีคล้ำเหลืองให้ออกมาให้ดูกระจ่างใส ด้วย JM complex ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้เอื้อกับการผลัดเซลล์ผิว พร้อม  “m-tranexamic acid” และ “4MSK” ที่เข้าไปดูแลจุดด่างดำได้อย่างรวดเร็ว ลดการเกิดจุดด่างดำอีกด้วย

 

3.MizuMi One-Drop Power White Serum

มาเพิ่มประสิทธิภาพเลเซอร์ด้วย 5 เซรั่มลดจุดด่างดำตัวท้อป

เซรั่มลดรอยดำ รอยแดง พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ เหมาะในการหยิบมาใช้หลังทำเลเซอร์ ด้วยสารสกัดเปปไทด์เข้มข้น 4% ช่วยลดรอยดำ รอยแดง ปรับโทนผิวให้ดูกระจ่างใส พร้อม Tangerine Peel Extract ช่วยกระชับ เพิ่มการสะท้อนแสงให้ผิวใสเล่นแสง และยังมี Glycofilm เข้มข้น 3% ทำหน้าที่เป็นฟิล์มบางๆ เพื่อปกป้องผิวจากมลภาวะ PM 2.5 ฝุ่นละอองอีกด้วย

 

4.Garnier Sakura Glow Hyaluron 30x Booster Serum

มาเพิ่มประสิทธิภาพเลเซอร์ด้วย 5 เซรั่มลดจุดด่างดำตัวท้อป

ด้วยสารสกัดซากุระพร้อมไฮยาลูรอนเข้มข้น 30 เท่า ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ฉ่ำโกลว์ ลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ และทำให้ผิวอิ่มน้ำ ปรับสมดูลผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อเซรั่มสีชมพู ซึมไว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิว เมื่อใช้เป็นประจำจะเห็นความเปลี่ยนแปลงเรื่องสีผิวว่าจะมีความกระจ่างใสอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ

 

5.ANUA Heartleaf 80% Soothing Ampoule

มาเพิ่มประสิทธิภาพเลเซอร์ด้วย 5 เซรั่มลดจุดด่างดำตัวท้อป

เซรั่มแอพพลูเนื้อเหลวสูตรเข้มข้น สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยในการลดการอักเสบของผิว ลดการระคายเคือง พร้อมปลอบประโลมผิวได้อย่างดีด้วย Houttuynia Cordata Extract 80% คืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว และปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถลดเลือนรอยดำ รอยแดงได้อย่างดี เหมาะกับทุกสภาพผิว

 

สุดท้ายนี้ หลายคนคงเข้าใจแล้วว่าทำไมถึงต้องใช้เซรั่มลดจุดด่างดำหลังทำเลเซอร์ด้วย ซึ่งใครที่สนใจต้องการซื้อเซรั่มหน้าใสของ Dr. Anna สามารถสั่งซื้อของแท้ได้ ผ่าน 5 ช่องทางดังนี้

ทางเว็บไซต์ drannaskincare.com

Facebook: Dr. Anna สมาร์ทเซรั่ม

แอปแชท LINE: Anna Skincare

ช่องทางแอปซื้อของออนไลน์

Shopee: DR.ANNA SKINCARE

Lazada: DR.ANNA SKINCARE

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามโปรโมชั่นเพิ่มเติม และช่องทางการสั่งซื้อ

บทความอื่นๆ

เซรั่มรักษารอยสิว

มัดรวม 7 เซรั่มรักษารอยสิวที่ต้องมี ถ้าอยากลดรอยสิวแบบเร่งด่วน

แนะนำ 7 เซรั่มรักษารอยสิว ลดรอยสิวแบบเร่งด่วน ช่วยให้รอยสิวดูจางลงได้ภายในหนึ่งอาทิตย์ ใช้งานได้ไม่ต้องกลัวสิวขึ้น เพราะเป็นเซรั่มที่มีความอ่อนโยน ใช้ได้กับผิวที่มีสิวอยู่

Read More »
เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขน

ใช้ดีบอกต่อ! รวบรวม เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขนอ่อนโยนต่อผิว

มาบอกสาเหตุที่ทำให้หน้าหมองคล้ำดูไม่สดใสและรูขุมขนกว้าง พร้อมแนะนำ 5 เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขนที่อ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-04-1

ตอบคำถามว่าสิวมีกี่ประเภท วิธีรักษาสิวที่เหมาะสม และกดสิวได้มั้ย?

มารู้กันดีกว่าว่าสิวมีกี่ประเภท วิธีรักษาสิวแต่ละประเภทอย่างไรให้เหมาะและไม่ทิ้งรอยดำรอยแดงไว้กวนใจ พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรักษาสิวให้หายขาด

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-03-c

ตอบคำถามว่าจุดด่างดำเกิดขึ้นจากอะไร? และแนะนำเซรั่มจุดด่างดำที่เห็นผลดี

มารู้กันว่าจุดด่างดำเกิดขึ้นจากอะไร สาเหตุอะไรที่ทำให้รอยดำเข้มขึ้น วิธีการดูแลรอยดำจากสิว พร้อมแนะนำเซรั่มลดจุดด่างดำที่ใช้แล้วเห็นผล ตอบคำถามว่าเซรั่มลดเลือนจุดด่างดำ ตัวไหนดี

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-02-c

ชวนรู้ ต้องเลือกเซรั่มฝ้ากระจุดด่างดำอย่างไรให้พิชิตรอยได้จริงๆ

สีผิวไม่สม่ำเสมอ ทำให้ผิวหน้าดูไม่กระจ่างใส ดูหมองคล้ำ และไม่สดใส ดังนั้นขอพาทุกคนมารู้จักวิธีการเลือกเซรั่มฝ้ากระจุดด่างดำ พร้อมแนะนำวิธีการใช้ให้เห็นผลกัน

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-01-c

เช็กโต๊ะเครื่องแป้งด่วนว่ามีหรือยัง? 6 เซรั่ม ครีมลดฝ้า กระที่ใช้แล้วหายจริงจ้า

ขอพาทุกคนมาดูว่า 6 เซรั่ม ครีมลดฝ้า กระ จุดด่างดำที่ใช้แล้วหายจริง จนต้องเอฟด่วนถ้าอยากหน้าใส พร้อมแนะนำว่าควรเลือกใช้ครีมหรือเซรั่มมากกว่ากัน

Read More »