เปิดกรุ สกินแคร์เซรั่มและครีมลดฝ้ากระประจำปี 2023

แชร์ไปที่ :

Share on facebook
Share on twitter

เปิดปีใหม่ทั้งที ปี 2023 ทาง Dr.Anna แบรนด์เวชสำอางจากแพทย์ผิวหนังชั้นนำจึงจะขอพาผู้อ่านทุกคนมารู้จักสกินแคร์ เซรั่ม และครีมลดฝ้า กระ ประจำปีนี้ ซึ่งเราได้รวบรวมมา 8 ยี่ห้อดังที่ใช้แล้ว ฝ้ากระจุดด่างดำหาย แถมยังปลอดภัย ใช้แล้วไม่เกิดผลข้างเคียง เพราะไม่มีสารเคมีอันตราย จะมียี่ห้อไหนบ้าง มาดูไปพร้อมกันเลย

เปิดกรุ สกินแคร์เซรั่มและครีมลดฝ้ากระประจำปี 2023

Dr. Anna NanoWhite Melas Serum

เซรั่มลดฝ้า กระ จุดด่างดำ สูตรที่พัฒนามาหลังจากครีมลดฝ้า กระเดิมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดย Dr. Anna NanoWhite Melas Serum เป็นเซรั่มที่ รวบรวมสารสกัดจาก 3 ประเทศ 3 ทวีปทั่วโลก ที่โดดเด่นในเรื่องของ “สารต้านอนุมูลอิสระ” ที่ช่วยให้ฝ้า กระ จุดด่างดำจางลง ทั้ง Multisal Astaxanthin สารสกัดจากสาหร่ายสีแดงจากประเทศอเมริกา ถือเป็นราชินีของสารต้านอนุมูลอิสระ Dragon’s Blood สารสกัดจากต้นเลือดมังกรจากประเทศสเปน ลดการอักเสบของผิว ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำลาย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว และ Redlove Apple สารสกัดจากแอปเปิลแดงรูปหัวใจจากประเทศเกาหลี ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทําให้สีผิวแลดูสมํ่าเสมอ ทําให้ผิวเด้งนุ่ม

ขนาด 17 ml

ราคา 490 บาท

เปิดกรุ สกินแคร์เซรั่มและครีมลดฝ้ากระประจำปี 2023

MELAMII Anti-Melasma Perfect White Serum and Spot Corrector

ครีมลดฝ้า กระที่มาพร้อมสารกันแดด SPF 20 เหมาะแก่การทาช่วงเช้า โดยแบรนด์ MELAMII เป็นแบรนด์ที่มีราคาประหยัด โดยมีสารสกัด Melatein-x ที่ปรับเซลล์ผิวที่คล้ำเข้มดีกว่า Arbutin พร้อม Botanical Extract Complex B และ วิตามินบี 3 ที่ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น และมี Hyaluronic Acid ช่วยลดการระคายเคือง

ขนาด 9 g.

ราคา 299 บาท

เปิดกรุ สกินแคร์เซรั่มและครีมลดฝ้ากระประจำปี 2023

Eucerin UltraWHITE+ Spotless Spot Corrector

มาต่อด้วย “แท่งแต้มฝ้า” ตัวดังของสาวๆ หลายคน โดยมีสารสกัดเอกสิทธิ์อย่าง THIAMIDOL™ สารสกัดไวท์เทนนิ่งเข้มข้นสูงถึง 20 เท่า ที่ช่วยเข้าไปจัดการกับฝ้า กระ จุดด่างดำอย่างตรงจุด โดยจะมีแปรงเล็กๆ ที่ไว้สำหรับแต้มฝ้าได้เฉพาะจุด ช่วยให้ฝ้ากระดูจางลงได้อย่างชัดเจน ยิ่งเมื่อเป็นในระยะเริ่มต้น ยิ่งเห็นผลชัดเจน

ขนาด 5 ml

ราคา 1,040 บาท

เปิดกรุ สกินแคร์เซรั่มและครีมลดฝ้ากระประจำปี 2023

Gravich Melasma Corrective Serum

เซรั่มลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ด้วยสารสกัดที่เข้าไปจัดการฝ้าและกระโดยตรง มีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับเคาน์เตอร์แบรนด์อย่าง Alpha Arbutin, Tranexamic Acid และ Azelaic Acid ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน จึงช่วยลดเลือนจุดด่างดำพร้อมป้องกันฝ้ากระที่จะเกิดใหม่ไปในตัว สร้างเซลล์ผิวใหม่ที่กระจ่างใส ช่วยให้รูขุมขนกระชับและลดเลือนริ้วรอย อีกทั้งยังปราศจากส่วนผสมที่ทำให้เกิดการระคายเคืองง่าย

ขนาด 30 ml.

ราคา 350 บาท

เปิดกรุ สกินแคร์เซรั่มและครีมลดฝ้ากระประจำปี 2023

DR.PONG MC1 Whitening Drone Melas Clear Serum

เซรั่มลดฝ้าที่มีสารสกัดเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ Tranexamic Acid 3% ที่มีคุณสมบัติยับยั้งการสร้างเม็ดสีที่ทำให้เกิดฝ้าและผิวหน้าหมองคล้ำ จึงทำให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใสมากขึ้น และยังมี Niacinamide ช่วยลดการส่งผ่านเม็ดสีผิว Tocopheryl Acetate ช่วยลดการเสี่ยงการเกิดมะเร็งผิวหนัง Sodium Ascorbyl Phosphate หรืออนุพันธ์วิตามินซี ทั้งนี้ยังได้ใส่ส่วนผสมหลายตัวที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยลดอาการระคายเคือง ปลอมประโลมผิว และเสริมชั้นผิวให้แข็งแรงขึ้น

ขนาด 17 ml.

ราคา 1,000 บาท

เปิดกรุ สกินแคร์เซรั่มและครีมลดฝ้ากระประจำปี 2023

Provamed Anti Melasma Overnight Mask

ครีมลดฝ้า กระ ที่มาในรูปแบบมาส์กข้ามคืน ช่วยฟื้นฟูจุดด่างดำระหว่างนอนหลับ ด้วยส่วนผสมอย่าง Tranexamic Acid, Alpha Arbutin, Niacinamide และ Nanowhite ช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิว จุดด่างดำ ฝ้า กระ ให้แลดูจางลง พร้อมมี Hydractin สารเอกสิทธิ์ช่วยเติมพลังและมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวทันทีหลังการใช้

ขนาด 50 g.

ราคา 450 บาท

เปิดกรุ สกินแคร์เซรั่มและครีมลดฝ้ากระประจำปี 2023

Paula’s Choice Resist Skin Transforming Multi-Correction Treatment

ครีมลดฝ้า กระตัวดังเคาน์เตอร์แบรนด์ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้มีปัญหาฝ้ากระจุดด่างดำและปัญหาสิวเรือรัง เพราะมีส่วนผสมหลัก Azelaic Acid 10% + Salicylic Acid 0.5% ที่ช่วยรักษาสิวฝ้า ตลอดจนสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง

ขนาด 30 ml.

ราคา 1,850 บาท

เปิดกรุ สกินแคร์เซรั่มและครีมลดฝ้ากระประจำปี 2023

Medi-peel Melanon X Cream

ครีมลดฝ้า กระที่คนเกาหลีแนะนำ เพราะใช้แล้วเห็นผลจริง ใช้ได้นาน เพราะมี Tranexamin Acid  ยับยั้งการทำงานของการผลิตเม็ดสีเมลานิน ช่วยฟื้นฟูฝ้าที่ฝังลึกใต้ชั้นผิวให้ค่อยๆ จางลง และยังมี Ascorbic Acid ที่เป็นวิตามินซีสด ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น พร้อมสารเติมความชุ่มชื้น ทาแล้วผิว Glass Skin ได้ใสแบบเน้นๆ

ขนาด 30 ml.

ราคา 690 บาท

 

จบไปแล้วกับ 8 สกินแคร์สำหรับสายลดฝ้ากระ จะเห็นได้เลยว่าแต่ละยี่ห้อมีแต่สารสกัดที่ปลอดภัย ใช้แล้วสามารถเห็นความแตกต่างได้อย่างแน่นอน ซึ่งนอกจากการทาครีมลดฝ้า กระเป็นประจำแล้ว อย่าลืมมองหาครีมกันแดดดีๆ เพื่อให้บรรดาสกินแคร์ของเราเห็นผล สำหรับใครที่สนใจต้องการซื้อเซรั่มและครีมลดฝ้า กระของ Dr. Anna สามารถสั่งซื้อของแท้ได้ ผ่าน 5 ช่องทางดังนี้

ทางเว็บไซต์ drannaskincare.com

Facebook: Dr. Anna สมาร์ทเซรั่ม

แอปแชท LINE: Anna Skincare

ช่องทางแอปซื้อของออนไลน์

Shopee: DR.ANNA SKINCARE

Lazada: DR.ANNA SKINCARE

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามโปรโมชั่นเพิ่มเติม และช่องทางการสั่งซื้อ

บทความอื่นๆ

เซรั่มรักษารอยสิว

มัดรวม 7 เซรั่มรักษารอยสิวที่ต้องมี ถ้าอยากลดรอยสิวแบบเร่งด่วน

แนะนำ 7 เซรั่มรักษารอยสิว ลดรอยสิวแบบเร่งด่วน ช่วยให้รอยสิวดูจางลงได้ภายในหนึ่งอาทิตย์ ใช้งานได้ไม่ต้องกลัวสิวขึ้น เพราะเป็นเซรั่มที่มีความอ่อนโยน ใช้ได้กับผิวที่มีสิวอยู่

Read More »
เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขน

ใช้ดีบอกต่อ! รวบรวม เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขนอ่อนโยนต่อผิว

มาบอกสาเหตุที่ทำให้หน้าหมองคล้ำดูไม่สดใสและรูขุมขนกว้าง พร้อมแนะนำ 5 เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขนที่อ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-04-1

ตอบคำถามว่าสิวมีกี่ประเภท วิธีรักษาสิวที่เหมาะสม และกดสิวได้มั้ย?

มารู้กันดีกว่าว่าสิวมีกี่ประเภท วิธีรักษาสิวแต่ละประเภทอย่างไรให้เหมาะและไม่ทิ้งรอยดำรอยแดงไว้กวนใจ พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรักษาสิวให้หายขาด

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-03-c

ตอบคำถามว่าจุดด่างดำเกิดขึ้นจากอะไร? และแนะนำเซรั่มจุดด่างดำที่เห็นผลดี

มารู้กันว่าจุดด่างดำเกิดขึ้นจากอะไร สาเหตุอะไรที่ทำให้รอยดำเข้มขึ้น วิธีการดูแลรอยดำจากสิว พร้อมแนะนำเซรั่มลดจุดด่างดำที่ใช้แล้วเห็นผล ตอบคำถามว่าเซรั่มลดเลือนจุดด่างดำ ตัวไหนดี

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-02-c

ชวนรู้ ต้องเลือกเซรั่มฝ้ากระจุดด่างดำอย่างไรให้พิชิตรอยได้จริงๆ

สีผิวไม่สม่ำเสมอ ทำให้ผิวหน้าดูไม่กระจ่างใส ดูหมองคล้ำ และไม่สดใส ดังนั้นขอพาทุกคนมารู้จักวิธีการเลือกเซรั่มฝ้ากระจุดด่างดำ พร้อมแนะนำวิธีการใช้ให้เห็นผลกัน

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-01-c

เช็กโต๊ะเครื่องแป้งด่วนว่ามีหรือยัง? 6 เซรั่ม ครีมลดฝ้า กระที่ใช้แล้วหายจริงจ้า

ขอพาทุกคนมาดูว่า 6 เซรั่ม ครีมลดฝ้า กระ จุดด่างดำที่ใช้แล้วหายจริง จนต้องเอฟด่วนถ้าอยากหน้าใส พร้อมแนะนำว่าควรเลือกใช้ครีมหรือเซรั่มมากกว่ากัน

Read More »