บอกต่อ 5 เซรั่มลดสิวและเซรั่มรอยสิวใช้แล้วดีจริงคอนเฟิร์ม

แชร์ไปที่ :

Share on facebook
Share on twitter

สิวบุก ผิวมัน รอยดำจากสิว และสารพัดปัญหาสิวที่ตามมาไม่รู้จบ สร้างความกังวลใจให้กับหลายๆ คนอย่างมาก เพราะหลังจากสิวหายแล้ว มักจะทิ้งรอยดำรอยแดงไว้กับผิว จนทำให้หลายคนกังวลใจอย่างมาก ดังนั้นวันนี้ Dr. Anna Skincare จะมาแนะนำเซรั่มลดสิวและเซรั่มรักษารอยสิวที่ใช้แล้วปัง เห็นผลชัวร์

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับเซรั่มลดสิวและรอยสิว

หลายๆ คนอาจยังไม่รู้ว่า ระหว่างที่เกิดสิวขึ้น ผิวของเราจะมีความอ่อนแอ แพ้ง่าย ในช่วงเวลานี้ควรที่จะปรับสกินแคร์ที่ใช้เป็นประจำ ให้มีความอ่อนโยน ลดการระคายเคือง และช่วยรักษาสิวโดยเฉพาะ เพื่อป้องกันปัญหาสิวรุกรามนั่นเอง นั่นหมายความว่าใครที่มีสิวขึ้นอยู่ ควรงดเซรั่มหน้าใสก่อนเพราะภายในจะมีสารออกฤทธิ์ที่อาจไปกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว รบกวนผิว ซึ่งจะทำให้ผิวเสียสมดุลและทำให้สิวเห่อได้อีกด้วย ในช่วงนี้ก็อาจใช้เป็นเซรั่มลดสิวหรือเซรั่มสิวก่อน เมื่อหมดปัญหาสิวแล้ว จึงปรับมาใช้เซรั่มรักษารอยสิวภายหลัง

พอทราบแบบนี้แล้ว ใครที่จะกดซื้อเซรั่มรักษารอยสิวมาใช้ระหว่างเป็นสิว อาจต้องใจเย็นก่อน ควรรักษาสิวให้หายด้วย 5 เซรั่มลดสิวที่ Dr. Anna Skincare แนะนำก่อน ว่าแต่จะมีอะไรบ้าง รออ่านได้เลย

 

5 เซรั่มลดสิวใช้แล้วดีจริงคอนเฟิร์ม

 

1.เซรั่มลดสิว DR.JART+ Cicapair Serum

บอกต่อ 5 เซรั่มลดสิวและเซรั่มรอยสิวใช้แล้วดีจริงคอนเฟิร์ม

เริ่มต้นกันที่ DR.JART+ แบรนด์เวชสำอางจากเกาหลี ที่มีส่วนผสมที่ชัดเจนและไม่ซับซ้อน แต่มีความเข้มข้น Centella Rx, Jartbiome และ Cicabond สารเอกสิทธิ์ของแบรนด์ จึงเข้าดูแลปัญหาสิวได้อย่างตรงจุด เหมาะสำหรับคนมีสิวอักเสบ รอยดำรอยแดงต่างๆ  จึงรักษาปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวอักเสบ รอยดำรอยแดง ผิวแห้งขาดน้ำ พร้อมลดอาการอักเสบจากสิวอย่างอ่อนโยนอีกด้วย

  • ขนาด 30 ml. ราคา 1,350 บาท

 

2.เซรั่มลดสิว FYNE BHA Clarifying Serum

บอกต่อ 5 เซรั่มลดสิวและเซรั่มรอยสิวใช้แล้วดีจริงคอนเฟิร์ม

มาต่อกันที่สกินแคร์แบรนด์ไทยอย่าง FYNE โดยเซรั่มตัวนี้เข้าช่วยลดสิวอักเสบและสิวอุดตัน เพราะมีส่วนผสมของกรดซาลิไซลิก 2% (Salicylic Acid) ที่ช่วยลดการอุดตันอย่างตรงจุด ป้องกันการเกิดสิวอักเสบได้ พร้อมมีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ไฮยาลูรอเนต และวิตามินบี 5 ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นอย่างครบครัน

  • ขนาด 30 ml. ราคา 990 บาท

 

3.เซรั่มลดสิว BK Acne Serum

บอกต่อ 5 เซรั่มลดสิวและเซรั่มรอยสิวใช้แล้วดีจริงคอนเฟิร์ม

แบรนด์ดีๆ อีกแบรนด์อย่าง BK Acne โดยเป็นสูตรเข้มข้นแต่อ่อนโยน เหมาะกับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ เพราะช่วยลดการเกิดสิวใหม่ กระชับรูขุมขน ลดความมันบนใบหน้า ไม่ต้องกังวลว่าจะมีสิวเกิดซ้ำ พร้อมยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ พร้อมฟื้นฟูผิวให้ผิวแข็งแรง เผยผิวเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

  • ขนาด 35 ml. ราคา 389 บาท

 

4.เซรั่มลดสิว 711 Poreless Blurring Serum

บอกต่อ 5 เซรั่มลดสิวและเซรั่มรอยสิวใช้แล้วดีจริงคอนเฟิร์ม

แบรนด์เวชสำอางน้องใหม่ที่มาแรง โดยมีส่วนผสมอย่าง Niacinamide, Glycolic Acid และ ZincPCA ซึ่งช่วยลดความมันและผลัดเซลล์ผิว ซึ่งช่วยป้องกันสิวได้ แถมยังฟื้นฟูผิวให้กลับมากระจ่างใสและกระชับรูขุมขนได้อีกด้วย

  • ขนาด 16 ml. ราคา 1,000 บาท

 

5.เซรั่มลดสิว Plantnery Tea Tree Anti-Acne Solutions Intense Serum

บอกต่อ 5 เซรั่มลดสิวและเซรั่มรอยสิวใช้แล้วดีจริงคอนเฟิร์ม

Plantnery แบรนด์สกินแคร์ออร์แกนิกที่ได้นำสารสกัดสำคัญอย่าง Tea Tree เข้ามาช่วยลดสิวอักเสบ โดยกรรมวิธีการสกัดที่พิเศษนี้ช่วยให้สารสกัดมีความเข้มข้นขึ้น โดยเซรั่มสิวนี้จะเข้าไปลดการเกิดแบคทีเรีย C.Acne ที่เป็นสาเหตุการเกิดสิว ละลายหัวสิว ควบคุมความมัน และปรับสภาพผิวให้แข็งแรงขึ้นเรียกว่าเป็นแบรนด์เพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะเลยก็ว่าได้

  • ขนาด 30 ml. ราคา 490 บาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 5 เซรั่มสิวที่เราแนะนำไป มีแต่เซรั่มที่น่าใช้ทั้งนั้นเลย ซึ่งใครที่รักษาสิวหายแล้ว ค่อยมารักษารอยสิว รอยดำ หรือรอยแดงต่อ อย่าลืมกด Nano White Melas Serum ลงตะกร้าแล้วซื้อเลย เพราะเป็นเซรั่มลดรอยสิวที่เห็นผลที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยมีส่วนผสมมาจาก 3 ทวีปเพื่อเข้าช่วยผลัดเซลล์ผิว ยับยั้งการทำงานของเซลล์เม็ดสี ซึ่งไม่ใช่แค่รอยสิวเท่านั้น แต่ยังช่วยลดฝ้าและกระได้อีกด้วย แถมยังมีนาโนเทคโนโลยีมาเพื่อให้สารคงตัว เสถียร และออกฤทธิ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ การันตีจากการได้รับรางวัลว่าเพิ่มประสิทธิภาพและเห็นผลจริงจาก NASA อีกด้วย เลยว่าถ้าไม่ซื้อนี่พลาดมากจริงๆ นั่นเอง

 

สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Nano White Melas Serum ของแท้ได้

ผ่าน 5 ช่องทางดังนี้ 

ทางเว็บไซต์ drannaskincare.com

Facebook: Dr.Anna Skincare ครีมดร.แอนน่าลดฝ้ากระ

แอปแชท LINE: Anna Skincare

ช่องทางแอปซื้อของออนไลน์

Shopee: DR.ANNA SKINCARE

Lazada: DR.ANNA SKINCARE

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามโปรโมชั่นเพิ่มเติม และช่องทางการสั่งซื้อ

บทความอื่นๆ

เซรั่มรักษารอยสิว

มัดรวม 7 เซรั่มรักษารอยสิวที่ต้องมี ถ้าอยากลดรอยสิวแบบเร่งด่วน

แนะนำ 7 เซรั่มรักษารอยสิว ลดรอยสิวแบบเร่งด่วน ช่วยให้รอยสิวดูจางลงได้ภายในหนึ่งอาทิตย์ ใช้งานได้ไม่ต้องกลัวสิวขึ้น เพราะเป็นเซรั่มที่มีความอ่อนโยน ใช้ได้กับผิวที่มีสิวอยู่

Read More »
เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขน

ใช้ดีบอกต่อ! รวบรวม เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขนอ่อนโยนต่อผิว

มาบอกสาเหตุที่ทำให้หน้าหมองคล้ำดูไม่สดใสและรูขุมขนกว้าง พร้อมแนะนำ 5 เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขนที่อ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-04-1

ตอบคำถามว่าสิวมีกี่ประเภท วิธีรักษาสิวที่เหมาะสม และกดสิวได้มั้ย?

มารู้กันดีกว่าว่าสิวมีกี่ประเภท วิธีรักษาสิวแต่ละประเภทอย่างไรให้เหมาะและไม่ทิ้งรอยดำรอยแดงไว้กวนใจ พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรักษาสิวให้หายขาด

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-03-c

ตอบคำถามว่าจุดด่างดำเกิดขึ้นจากอะไร? และแนะนำเซรั่มจุดด่างดำที่เห็นผลดี

มารู้กันว่าจุดด่างดำเกิดขึ้นจากอะไร สาเหตุอะไรที่ทำให้รอยดำเข้มขึ้น วิธีการดูแลรอยดำจากสิว พร้อมแนะนำเซรั่มลดจุดด่างดำที่ใช้แล้วเห็นผล ตอบคำถามว่าเซรั่มลดเลือนจุดด่างดำ ตัวไหนดี

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-02-c

ชวนรู้ ต้องเลือกเซรั่มฝ้ากระจุดด่างดำอย่างไรให้พิชิตรอยได้จริงๆ

สีผิวไม่สม่ำเสมอ ทำให้ผิวหน้าดูไม่กระจ่างใส ดูหมองคล้ำ และไม่สดใส ดังนั้นขอพาทุกคนมารู้จักวิธีการเลือกเซรั่มฝ้ากระจุดด่างดำ พร้อมแนะนำวิธีการใช้ให้เห็นผลกัน

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-01-c

เช็กโต๊ะเครื่องแป้งด่วนว่ามีหรือยัง? 6 เซรั่ม ครีมลดฝ้า กระที่ใช้แล้วหายจริงจ้า

ขอพาทุกคนมาดูว่า 6 เซรั่ม ครีมลดฝ้า กระ จุดด่างดำที่ใช้แล้วหายจริง จนต้องเอฟด่วนถ้าอยากหน้าใส พร้อมแนะนำว่าควรเลือกใช้ครีมหรือเซรั่มมากกว่ากัน

Read More »