บอกต่อ 7 เซรั่มลดสิว ไม่ว่าจะสิวอุดตัน สิวอักเสบ รอยดำก็หายแน่นอน!

แชร์ไปที่ :

Share on facebook
Share on twitter
Serum

สิ่งที่เรียกว่า “สิว” คือหนึ่งใน ปัญหาผิวที่สามารถเกิดขึ้นได้ง่ายแต่หายได้ยาก ยิ่งถ้าดูแลและรักษาสิวผิดวิธี โอกาสที่จะทำให้ปัญหาสิวลุกลามก็ยิ่งมีมากขึ้น และในระยะยาวยังทิ้งปัญหามากมายไว้ให้ดูต่างหน้าไม่ว่าจะเป็นปัญหารอยดำ รอยแดง หรือหลุมสิว ซึ่งการเลือกสกินแคร์ที่เหมาะสมเข้ามาดูแลผิวจะสามารถช่วยให้ปัญหาสิวดีขึ้นได้

 

ดังนั้น Dr.Anna จะมาแนะนำ 7 อันดับเซรั่มลดสิวที่มีคุณสมบัติรักษารอยสิวหรือรอยดำจากสิวได้อยู่หมัด สามารถเผยผิวใสได้อย่างแน่นอน

 

อันดับที่ 7 The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1%  

บอกต่อ 7 เซรั่มลดสิว ไม่ว่าจะสิวอุดตัน สิวอักเสบ รอยดำก็หายแน่นอน!

เซรั่มรักษารอยสิวที่มีคุณสมบัติช่วยป้องกันสิว ด้วยส่วนผสมของวิตามินบีหรือ Niacinamide 10% ที่ช่วยรักษาสมดุลผิว ควบคุมความมันส่วนเกินให้เป็นปกติ พร้อมช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยดำ รอยแดง และแผลที่เกิดจากสิวได้แน่นอน พร้อมยังมีส่วนผสมของ Zinc 1%  ซึ่งช่วยควบคุมความมัน ลดปัญหาสิวที่เกิดจากความมันส่วนเกินได้ พร้อมยังช่วยกระชับรูขุมขนให้เรียบเนียน จึงช่วยป้องกันการเกิดสิวจากต้นเหตุ เนื้อเซรั่มสีใส มีความหนืดเล็กน้อย แต่ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วไม่ทิ้งความมันหรือเหนียวไว้

ปริมาณ: 30 ml.

ราคา: 420 บาท 

 

อันดับที่ 6 Coreana Lab Ample N Acne Shot Ampoule

บอกต่อ 7 เซรั่มลดสิว ไม่ว่าจะสิวอุดตัน สิวอักเสบ รอยดำก็หายแน่นอน!

เซรั่มลดสิวจากเกาหลี ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยลดการเกิดสิวได้อย่างดี ปลอบประโลมผิวจากการอักเสบของสิวได้อย่างอ่อนโยน จึงป้องกันการเกิดรอยดำและรอยแดงจากสิวได้อย่างมาก ป้องกันการเกิดสิวอีกครั้ง ทั้งสิวผดหรือสิวอักเสบ เพราะมีส่วนผสมที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับผิว เซรั่มสีเหลืองใส เนื้อค่อนข้างหนืด ซึมไวและไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว

ปริมาณ: 30 ml

ราคา: 450 บาท 

 

อันดับที่ 5 SOME BY MI AHA BHA PHA 30 Days Miracle Serum

บอกต่อ 7 เซรั่มลดสิว ไม่ว่าจะสิวอุดตัน สิวอักเสบ รอยดำก็หายแน่นอน! 

เซรั่มลดสิวที่มีส่วนผสม AHA BHA PHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดโอกาสเกิดการอุดตันในรูขุมขนจากเซลล์ผิวที่ตายแล้วและทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างให้หลุดออก ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น พร้อมยังมีสารสกัดจาก Tea Tree ควบคุมความมัน ลดการอักเสบจากสิว และจัดการกับแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวขึ้น นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากใบบัวบกและน้ำมันมะกอกช่วยปลอบประโลมและให้ความชุ่มชื้นกับผิวด้วย สำหรับใครที่ลองใช้ช่วงแรกอาจมีสิวขึ้นบ้าง แต่หลังจากนั้นสิวก็จะหายเป็นปกติ โดยเนื้อเซรั่มแบบใส บางเบา ซึมไว

ปริมาณ: 50 ml

ราคา: 590 บาท

 

อันดับที่ 4 SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule

บอกต่อ 7 เซรั่มลดสิว ไม่ว่าจะสิวอุดตัน สิวอักเสบ รอยดำก็หายแน่นอน!

เซรั่มลดสิวด้วยสารสกัดจากใบบัวบกหรือ Madagascar Centella ช่วยปลอบประโลมผิวที่อักเสบจากสิว ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ผลัดเซลล์ผิวที่ไม่สม่ำเสมออย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งยังช่วยสมานรอยแผลเป็น รอยจากการแกะสิว การกดสิว ลดโอกาสในการเกิดรอยได้อย่างดี ตัวเซรั่มมีความใส ซึมได้อย่างรวดเร็ว พร้อมส่วนผสมที่เข้มข้นจึงเห็นผลได้อย่างรวดเร็ว สามารถใช้ได้ทั้งผิวแพ้ง่าย มีสิว และรอยแผลเป็นจากสิว

ปริมาณ: 100 ml

ราคา: 890 บาท

 

อันดับที่ 3 Eucerin Pro Acne Solution Super Serum

บอกต่อ 7 เซรั่มลดสิว ไม่ว่าจะสิวอุดตัน สิวอักเสบ รอยดำก็หายแน่นอน!

เซรั่มลดสิวที่ช่วยควบคุมความมัน ขจัดปัญหาสิวอุดตันฝังลึก ลดการสะสมของแบคทีเรีย P.acnes ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น โดยมีสารประกอบ 100% เนเชอรัล แอซิด ส่วนผสมได้รับรองจากงานวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญของแบรนด์ ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เนื้อเซรั่มสีขาว แต่ซึมซาบเร็ว ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ทำให้ผิวนุ่มขึ้นหลังใช้เป็นประจำ

ปริมาณ: 30 ml

ราคา: 1,100 บาท

 

อันดับที่ 2 Oxe cure Acne Defense Prebio Serum

บอกต่อ 7 เซรั่มลดสิว ไม่ว่าจะสิวอุดตัน สิวอักเสบ รอยดำก็หายแน่นอน!

เซรั่มลดสิวที่มีส่วนผสมในการลดรอยดำ รอยแดงจากสิว หลังใช้เป็นประจำ 1 สัปดาห์ โดยมีส่วนผสมจาก Dragon’s Blood และ Botanical Extract Complex B ช่วยดูแลผิวที่มีรอยสิว ปรับสมดุลน้ำและน้ำมันในสิว และยังมีนวัตกรรม Encapsulated Prebiotic ช่วยปรับสภาพผิวให้กลับมาทำงานปกติ เสริมความแข็งแรงให้กับผิว พร้อมป้องกันผิวจากสภาวะต่างๆ และลดการเกิดสิวซ้ำซาก ช่วยให้ผิวกลับมาไร้สิวและรอยดำจากสิวได้อย่างดี

ปริมาณ: 20 ml

ราคา: 490 บาท

 

อับดับที่ 1 ANTI ACNE SERUM

บอกต่อ 7 เซรั่มลดสิว ไม่ว่าจะสิวอุดตัน สิวอักเสบ รอยดำก็หายแน่นอน!

เซรั่มลดสิวจาก Dr. Anna ที่มีส่วนผสมจากเปปไทด์ ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของ P.acnes และ S.aureus ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวและการอักเสบของผิว มีสารไฮยารูรอนิกทั้งหมด 8 โมเลกุลเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว รักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิว และ Niacinamide 8% ช่วยปรับสมดุลผิวและน้ำมันใต้ผิว พร้อมปรับผิวให้สว่างขึ้น โดยปราศจากแอลกอฮอล์หรือสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมเร็ว ไม่ทิ้งความมันหรือความเหนอะบนผิว

ปริมาณ: 17 ml

ราคา: 259 บาท

 

จบไปแล้วกับ 7 เซรั่มลดสิว เซรั่มรักษารอยสิว หรือเซรั่มลดรอยสิวที่แนะนำ ซึ่งใครที่สนใจต้องการซื้อเซรั่มของ Dr. Anna สามารถสั่งซื้อของแท้ได้ ผ่าน 5 ช่องทางดังนี้ 

ทางเว็บไซต์ drannaskincare.com

Facebook: Dr. Anna สมาร์ทเซรั่ม

แอปแชท LINE: Anna Skincare

ช่องทางแอปซื้อของออนไลน์

Shopee: DR.ANNA SKINCARE

Lazada: DR.ANNA SKINCARE

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามโปรโมชั่นเพิ่มเติม และช่องทางการสั่งซื้อ

บทความอื่นๆ

เซรั่มรักษารอยสิว

มัดรวม 7 เซรั่มรักษารอยสิวที่ต้องมี ถ้าอยากลดรอยสิวแบบเร่งด่วน

แนะนำ 7 เซรั่มรักษารอยสิว ลดรอยสิวแบบเร่งด่วน ช่วยให้รอยสิวดูจางลงได้ภายในหนึ่งอาทิตย์ ใช้งานได้ไม่ต้องกลัวสิวขึ้น เพราะเป็นเซรั่มที่มีความอ่อนโยน ใช้ได้กับผิวที่มีสิวอยู่

Read More »
เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขน

ใช้ดีบอกต่อ! รวบรวม เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขนอ่อนโยนต่อผิว

มาบอกสาเหตุที่ทำให้หน้าหมองคล้ำดูไม่สดใสและรูขุมขนกว้าง พร้อมแนะนำ 5 เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขนที่อ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-04-1

ตอบคำถามว่าสิวมีกี่ประเภท วิธีรักษาสิวที่เหมาะสม และกดสิวได้มั้ย?

มารู้กันดีกว่าว่าสิวมีกี่ประเภท วิธีรักษาสิวแต่ละประเภทอย่างไรให้เหมาะและไม่ทิ้งรอยดำรอยแดงไว้กวนใจ พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรักษาสิวให้หายขาด

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-03-c

ตอบคำถามว่าจุดด่างดำเกิดขึ้นจากอะไร? และแนะนำเซรั่มจุดด่างดำที่เห็นผลดี

มารู้กันว่าจุดด่างดำเกิดขึ้นจากอะไร สาเหตุอะไรที่ทำให้รอยดำเข้มขึ้น วิธีการดูแลรอยดำจากสิว พร้อมแนะนำเซรั่มลดจุดด่างดำที่ใช้แล้วเห็นผล ตอบคำถามว่าเซรั่มลดเลือนจุดด่างดำ ตัวไหนดี

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-02-c

ชวนรู้ ต้องเลือกเซรั่มฝ้ากระจุดด่างดำอย่างไรให้พิชิตรอยได้จริงๆ

สีผิวไม่สม่ำเสมอ ทำให้ผิวหน้าดูไม่กระจ่างใส ดูหมองคล้ำ และไม่สดใส ดังนั้นขอพาทุกคนมารู้จักวิธีการเลือกเซรั่มฝ้ากระจุดด่างดำ พร้อมแนะนำวิธีการใช้ให้เห็นผลกัน

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-01-c

เช็กโต๊ะเครื่องแป้งด่วนว่ามีหรือยัง? 6 เซรั่ม ครีมลดฝ้า กระที่ใช้แล้วหายจริงจ้า

ขอพาทุกคนมาดูว่า 6 เซรั่ม ครีมลดฝ้า กระ จุดด่างดำที่ใช้แล้วหายจริง จนต้องเอฟด่วนถ้าอยากหน้าใส พร้อมแนะนำว่าควรเลือกใช้ครีมหรือเซรั่มมากกว่ากัน

Read More »