ใช้ครีมลดฝ้ากระแบบนี้ เห็นผลแน่นอน!

แชร์ไปที่ :

Share on facebook
Share on twitter
ใช้ครีมลดฝ้ากระแบบนี้ เห็นผลแน่นอน!

เคยไหม? ใช้ครีมลดฝ้ากระตั้งนาน ฝ้ากระไม่ยอมจางสักที ทั้งๆ ที่ทาเช้าเย็นก็แล้ว แต่รอยต่างๆ ไม่เห็นจะลดลงเลย พอเจอผลลัพธ์แบบนี้นานเข้าก็ทำเอาท้อใจ ไม่อยากจะทาอีก ซึ่งก่อนอื่น ทาง Dr. Anna Skincare ขอให้ทุกคนใจเย็น อย่าเพิ่งถอดใจกันนะคะ แล้วมาดูวิธีการใช้ครีมลดฝ้ากระแบบที่เราจะขอแนะนำก่อน ใช้แบบนี้เห็นผลแน่นอนค่ะ

1.เลือกครีมลดฝ้ากระที่เห็นผลจริง

ฝ้า กระ คือปัญหาผิวที่เกิดขึ้นจากการทำงานผิดปกติของเมลานินที่ทำให้สีผิวบริเวณนั้นเข้มขึ้นจนสังเกตเห็นได้ชัดเจนขึ้น ซึ่งหลายๆ คนอาจจะใช้ครีม Whitening ในการช่วยทำให้ฝ้า กระหาย แต่อย่าลืมว่า สาร Whitening บางตัวอาจช่วยให้ฝ้ากระดูจางขึ้นได้จริง แต่ไม่สามารถยับยั้งการเกิดเม็ดสีใหม่ได้จึงทำให้ปัญหารอยฝ้ากระยังคงอยู่และไม่ดีขึ้น ดังนั้นการเลือกครีมลดฝ้ากระจุดด่างดำ ควรเลือกครีมที่มีสารสกัดที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเพื่อให้ฝ้ากระเดิมดูจางขึ้น พร้อมยับยั้งการทำงานของเม็ดสีซึ่งจะช่วยลดโอกาสที่ฝ้ากระและจุดด่างดำจะเกิดขึ้นใหม่ได้ อย่างไรก็ตาม ครีมลดฝ้ากระนั้นจะต้องไม่มีการใส่สารเคมีที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ไม่อย่างนั้นอาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพและผิวหน้าตามมาภายหลังได้

2.การล้างทำความสะอาดผิวให้สะอาดยิ่งขึ้น

หลายๆ คนอาจไม่ใส่ใจในขั้นตอนการทำความสะอาดผิว เพราะคิดว่าไม่จำเป็น แต่ในความเป็นจริงแล้ว หากละเลยขั้นตอนการทำความสะอาดผิวแล้ว อาจทำให้ผิวอุดตันและเป็นสาเหตุของปัญหาต่างๆ บนผิวหน้า ทำให้ไม่ว่าจะบำรุงดีแค่ไหน ครีมลดฝ้ากระก็ไม่สามารถซึมเข้าไปได้ แถมถ้าปล่อยให้ผิวไม่สะอาดก่อนบำรุง ยังทำให้เกิดสิว ผิวอ่อนแอ และทำให้ปัญหาฝ้ากระรุนแรงขึ้นได้อีก ดังนั้นการที่จะบำรุงผิว ควรเริ่มต้นด้วยการเช็ดทำความสะอาดผิวด้วยคลีนซิ่งให้สะอาด จนไม่มีความมัน ฝุ่น คราบเครื่องสำอาง หรือครีมกันแดดหลงเหลืออยู่ จากนั้นจึงใช้วิปโฟมล้างหน้า Hya Whitening Whip Foam สูตรสลายฝ้า ล้างอีกครั้ง และใช้โทนเนอร์เช็ดเพื่อปรับสภาพผิวให้พร้อมบำรุงด้วยนาโนไวท์เมลาสเซรั่ม และครีมลดฝ้ากระ Advanced Melas Clear สูตรเร่งด่วน อีกครั้ง ซึ่งเมื่อทำความสะอาดผิวให้พร้อมรับการบำรุงอย่างดี คราวนี้ก็จะสามารถเห็นผลลัพธ์จากการทาครีมลดฝ้ากระจุดด่างดำได้อย่างแน่นอนค่ะ

ใช้ครีมลดฝ้ากระแบบนี้ เห็นผลแน่นอน!

3.ทาครีมกันแดดทุกวัน หลีกเลี่ยงแดดสม่ำเสมอ

สำหรับใครที่ไม่ชอบทาครีมกันแดดเพราะเหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วสิวขึ้น หรือหน้ามัน อาจจะต้องคิดใหม่ เพราะแดดถือเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เกิดฝ้า กระ สีผิวไม่สม่ำเสมอเลย ซึ่งใครที่ทาครีมลดฝ้ากระเท่าไรก็ไม่เห็นผล ลองทาครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพอย่าง ครีมกันแดด CC Sunscreen Cream SPF50 PA+++ โดยทาปริมาณ 2 ข้อนิ้วแบบพูนๆ ก่อนออกแดด 15 – 30 นาที และทาซ้ำทุกๆ 2 ชั่วโมง และควรหลีกเลี่ยงแดดสม่ำเสมอ เช่น การกางร่มกัน UV ก่อนออกแดด ใส่หมวก ตลอดจนไม่ออกแดดในช่วงเวลา 12.00 – 15.00 น. ซึ่งเป็นช่วงที่รังสียูวีเข้มข้นมากที่สุด

4.เติมความชุ่มชื้นให้ผิว

อีกหนึ่งปัญหาผิวที่ไม่ควรมองข้าม เพราะหากไม่มีการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว อาจทำให้ผิวเสียสมดุล เกราะป้องกันผิวเสีย จนอาจเกิดปัญหาผิวมันหรือผิวแห้งได้ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาเหล่านี้ขึ้น จะทาครีมบำรุงดีแค่ไหนก็ไม่สามารถช่วยได้ ดังนั้นการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวจะช่วยทำให้ครีมบำรุงเห็นผลขึ้น ลดฝ้ากระได้ โดยดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพอ และหามอยส์เจอไรเซอร์ที่เหมาะกับสภาพผิวโดยทาเป็นขั้นตอนสุดท้ายสำหรับขั้นตอนบำรุง

5.มองหาหัตถกรรมผิว

ใครที่หาสูตรรักษาฝ้าเร่งด่วน การทำหัตถกรรมร่วมกับการทาครีมลดฝ้าและครีมกันแดด ก็สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของครีมได้ อย่างเช่น โดยหัตถกรรมที่แนะนำได้แก่ การทำเลเซอร์ การบำบัดผิวด้วยแสง การฉีดยารักษาฝ้า ฯลฯ อย่างไรก็ตามควรเข้ารับบริการกับคลินิกที่น่าเชื่อถือ ต้องอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์เท่านั้น

 

สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ลดฝ้ากระจาก Dr. Anna Skincare  สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ผ่าน 5 ช่องทางดังนี้

 

ทางเว็บไซต์ drannaskincare.com

Facebook: Dr.Anna Skincare ครีมดร.แอนน่าลดฝ้ากระ

แอปแชท LINE: Anna Skincare

ช่องทางแอปซื้อของออนไลน์

Shopee: DR.ANNA SKINCARE

Lazada: DR.ANNA SKINCARE

ติดตามโปรโมชั่นเพิ่มเติม และช่องทางการสั่งซื้อ

บทความอื่นๆ

ใช้ครีมลดฝ้ากระแบบนี้ เห็นผลแน่นอน!

ใช้ครีมลดฝ้ากระแบบนี้ เห็นผลแน่นอน!

ใช้ครีมลดฝ้ากระเท่าไรก็ไม่เห็นผลเลย แต่ก่อนที่จะทิ้งครีมที่มีอยู่ไป Dr. Anna Skincare จะขอมาแนะนำวิธีการใช้ครีมลดฝ้ากระให้เห็นผลลัพธ์ มาดูวิธีการใช้กันค่ะ

Read More »
กินวิตามินลดฝ้ากระดีจริงหรือไม่? ปลอดภัยหรือเปล่า?

กินวิตามินลดฝ้ากระดีจริงหรือไม่? ปลอดภัยหรือเปล่า?

มาตอบคำถามว่าวิตามินลดฝ้ากระคืออะไร? การกินวิตามินลดฝ้ากระดีจริงหรือไม่? ปลอดภัยหรือเปล่า? พร้อมแนะนำวิตามินลดฝ้ากระและบำรุงผิวจากข้างในกันค่ะ

Read More »
ทำไมฝ้ากระหายแล้วยังต้องทาครีมลดฝ้ากระต่อ?

ทำไมฝ้ากระหายแล้วยังต้องทาครีมลดฝ้ากระต่อ?

จะมาบอกเหตุผลว่าฝ้ากระเกิดจากอะไร วิธีลดการเกิดฝ้ากระต้องทำอย่างไร และปัญหาทำไมฝ้ากระหายแล้วยังต้องทาครีมลดฝ้ากระต่อ ถ้าอยากรู้แล้ว มาทราบพร้อมกันเลยค่ะ

Read More »
จะใช้ครีมทั้งทีต้องใช้ให้ดีถึงจะปัง! 6 วิธีเก็บครีมทาหน้ายังไงให้มีประสิทธิภาพ

จะใช้ครีมทั้งทีต้องใช้ให้ดีถึงจะปัง! 6 วิธีเก็บครีมทาหน้ายังไงให้มีประสิทธิภาพ

สาวๆ ที่เก็บครีมไม่เป็นจนทำให้เสื่อมประสิทธิภาพหรือปล่อยครีมทิ้งไว้จนหมดอายุ มาแนะนำวิธีเก็บครีมทาหน้าอย่างถูกต้องเพื่อที่จะได้มีสกินแคร์ดีๆ ไว้ใช้ได้นานๆ

Read More »
รู้จักกับประเภทของกระ รักษายังไงดีให้ถูกวิธี?

รู้จักกับประเภทของกระ รักษายังไงดีให้ถูกวิธี?

กระที่กระจายอยู่บนใบหน้าของเรามีหลายประเภท แถมยังมีวิธีการรักษาที่ต่างกันออกไปด้วย ดังนั้นจะพามารู้จักกับประเภทของกระและวิธีรักษา

Read More »