ชวนรู้จัก “วิตามินสลายฝ้ากระ” นวัตกรรมใหม่สุดปัง แค่กินก็ลดฝ้ากระได้!

แชร์ไปที่ :

Share on facebook
Share on twitter

ฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ ที่เกิดขึ้นนั้นเป็นปัญหาที่ใครก็ไม่อยากให้มี เพราะเมื่อเกิดฝ้าหรือกระขึ้นแล้ว วิธีการรักษานั้นค่อนข้างยากและใช้เวลานาน ยิ่งฝ้ากระที่เกิดขึ้นมานานยิ่งมีสีเข้มใช้อะไรก็ไม่หายเสียที ดังนั้นเพื่อให้ปัญหากวนใจนี้หมดไป Dr.Anna Skincare ขอมาแนะนำวิตามินสลายฝ้ากระ อีกนวัตกรรมหนึ่งที่จะช่วยให้ฝ้ากระดูจางลงอย่างเห็นผล พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือว่าทำงานอย่างไรถึงยับยั้งการเกิดฝ้ากระได้

ฝ้ากระเกิดจากอะไร?

ชวนรู้จัก “วิตามินสลายฝ้ากระ” นวัตกรรมใหม่สุดปัง แค่กินก็ลดฝ้ากระได้!

ฝ้าและกระนั้น เกิดขึ้นจากการทำงานที่ผิดปกติของเม็ดสีหรือเมลานินใต้ผิวหนัง ซึ่งส่งผลให้เกิดเป็นสีที่เข้มได้ โดยฝ้านั้นจะปรากฏเป็นแผ่นบางที่ชั้นใต้ผิว ส่วนกระจะเป็นจุดเล็กๆ ที่ปรากฏบนผิวหนัง ซึ่งปัญหาฝ้ากระส่วนมากเกิดขึ้นจากการดูดซับรังสียูวีจากแสงแดด โดยเฉพาะอย่างยิ่งแสงแดดในประเทศไทยที่มีความรุนแรงจนอาจก่อให้เกิดปัญหาโรคผิวหนังได้อีกในอนาคต นอกจากนี้การเกิดฝ้ากระยังมีความเกี่ยวข้องกับพันธุกรรม ซึ่งผู้หญิงมีแนวโน้มที่จะมีฝ้ากระเกิดขึ้นได้ง่ายกว่าผู้ชายมากถึง 80% เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน การรับประทานยาบางชนิด รวมถึงการแพ้เครื่องสำอางบางชนิดก็ทำให้เกิดฝ้าได้

อย่างไรก็ตาม การรักษาฝ้านั้นมีวิธีการรักษาหลากหลายวิธีการ ทั้งการรักษาโดยอยู่ในการดูแลของแพทย์ เช่น การใช้หรือการทานยาบางชนิด การใช้เลเซอร์ในการรักษา การใช้กรดผลไม้ในการผลัดเซลล์ผิว ซึ่งจำเป็นจะต้องดูแลอย่างใกล้ชิดจากผู้เชี่ยวชาญ เนื่องจากวิธีการเหล่านั้นจะมีผลข้างเคียงรุนแรงที่อาจเกิดขึ้นได้ เช่น ผิวบางมากขึ้น อาจผิวไหม้ นอกจากนี้ก็ยังมีวิธีการที่ใช้สกินแคร์ในการทำให้ฝ้ากระดูจางลงได้ รวมถึงการทานอาหารเสริมบางประเภทซึ่งจะช่วยให้ฝ้ากระหายไปได้

วิธีการป้องกันการเกิดฝ้าเบื้องต้น

การป้องกันการเกิดฝ้ากระนั้น สามารถทำได้โดยการทาครีมกันแดดที่มี SPF 50 PA+++ ขึ้นไปทุก 2 ชั่วโมง เพราะจะสามารถป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้ บางคนอาจใส่หมวกหรือกางร่มเวลาออกไปข้างนอก รวมถึงการกินวิตามินสลายฝ้ากระบางชนิดที่สามารถช่วงปกป้องการเกิดฝ้ากระได้ เพราะวิตามินที่ทานเข้าไปจะไปยับยั้งกระบวนการทำงานของเม็ดสีได้ จึงช่วยเสริมประสิทธิภาพการใช้ครีมกันแดดและทำให้การทาครีม Whitening ให้เห็นผลขึ้นอย่างชัดเจน

แนะนำวิตามินสลายฝ้ากระ

ชวนรู้จัก “วิตามินสลายฝ้ากระ” นวัตกรรมใหม่สุดปัง แค่กินก็ลดฝ้ากระได้!

ทาง Dr. Anna Skincare ก็มีผลิตภัณฑ์วิตามินสลายฝ้ากระ ที่ชื่อว่า Dr. Anna Salmon Gluta C ดร.แอนน่า แซลมอน กลูต้า ซี ซึ่งเหมาะกับคนที่ต้องการลดเลือนความหมองคล้ำและรอยดำของฝ้ากระ ตอบโจทย์คนที่ใส่ใจเกี่ยวกับผิวพรรณ เพราะวิตามินสลายฝ้ากระตัวนี้นั้น นอกจากจะช่วยทำให้ฝ้าดูจางลงได้แล้วนั้น ยังช่วยมีคุณสมบัติที่เกี่ยวข้องกับผิวพรรณ ได้แก่ การป้องกันริ้วรอยก่อนวัยอันควร ช่วยให้ผิวกระชับให้ดูตึงขึ้น โดยมีส่วนประกอบสำคัญ คือ

  1. Salmon Nose Cartilage Extract หรือโปรตีโอไกลแคน (Proteoglycan)สารสกัดจากสันจมูกอ่อนปลาแซลมอน นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น มีส่วนช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส ฝ้ากระ จุดด่างดำ แลดูจางลง ทั้งยังทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์และสุขภาพดี อีกทั้งสารสกัดโปรตีโอไกลแคนจากสันจมูกอ่อนปลาแซลมอนนั้นยังได้รับรางวัล Nexty Awards ซึ่งเป็นรางวัลการันตีว่าเป็นผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมแห่งปี เพราะเป็นหนึ่งในสารสกัดที่เห็นผลลัพธ์จากการใช้งานจริง
  2. Citrus Sinensis Extract หรือสารสกัดส้มสีแดง 3 สายพันธุ์เฉพาะ ได้แก่  Moro ,Tarocco, Sanguinello ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นสายพันธุ์เฉพาะขึ้นในแถบเมดิเตอร์เรเนียน ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVB จากแสงแดด ลดการอักเสบของผิวที่เกิดขึ้นจากแดด และยับยั้งการทำงานของเม็ดสีผิวเข้ม ช่วยกระตุ้นการสร้างแอล-กลูตาไธโอน และยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างดีเยี่ยม
  3. Grape Seed Extract หรือสารสกัดเมล็ดองุ่น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระทรงพลัง ช่วยปรับสภาพทำให้ผิวขาวใสขึ้น ช่วยป้องกันริ้วรอย ฝ้า กระ ช่วยชะลอความแก่
  4. Pine Bark Extract หรือสารสกัดเปลือกสน มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า และสูงกว่าวิตามินอี ถึง 50 เท่า นอกจากนี้ยังช่วยเสริมฤทธิ์ของวิตามินซีอีกด้วย ลดปัญหาฝ้า กระ รอยด่างดำและริ้วรอย ทำให้ผิวเรียบเนียน ขาว กระจ่างใสขึ้น
  5. Pomegranate Extract หรือสารสกัดจากทับทิม อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยยับยั้งกระบวนการแก่ชราของร่างกายและลดเลือนริ้วรอย บำรุงผิวพรรณให้มีสุขภาพดี
  6. Acerola Cherry Powder ประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระหลากหลายชนิดและมีวิตามินซีสูงมาก ทำให้ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระต่างๆ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ กระชับผิวให้เต่งตึง และมีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV และลดการอักเสบของผิวที่โดนแดด และมีฤทธิ์การยับยั้งการสร้างเม็ดสี ทำให้ฝ้ากระ จุดด่างดำจางลง ผิวกระจ่างใสอย่างชัดเจน

 

โดยมีวิธีรับประทาน คือ ให้รับประทาน 1 เม็ดก่อนอาหารเช้า 30 นาที หรือก่อนนอน วันละ 1 ครั้ง สำหรับคนที่มีฝ้ากระที่ค่อนข้างหนา แนะนำให้ทานวันละ 2 เม็ด จะเริ่มเห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจนภายใน 2-4 สัปดาห์ คำเตือนของผลิตภัณฑ์นี้ คือผู้ที่ตั้งครรภ์และเด็กไม่ควรรับประทาน เนื่องจากยังไม่มีงานศึกษาที่เพียงพอ และวิตามินสลายฝ้ากระนั้นเป็นเพียงวิธีหนึ่งในการรักษาฝ้ากระและป้องกันแดดเบื้องต้นได้เท่านั้น เพื่อให้ผลลัพธ์ดีการลดเลือนฝ้ากระที่ดี ยังคงจะต้องหลีกเลี่ยงแสงแดดและทาครีมกันแดดอยู่สม่ำเสมอ

 

พิเศษสุด สำหรับใครที่สนใจสั่ง “Dr. Anna Salmon Gluta C ดร.แอนน่า แซลมอน กลูต้า ซี” เราก็มีจัดจำหน่ายในราคาสุดคุ้ม ผ่าน 5 ช่องทางด้วยกัน

ทางเว็บไซต์ drannaskincare.com

Facebook: Dr.Anna Skincare ครีมดร.แอนน่าลดฝ้ากระ

แอปแชท LINE: Anna Skincare

ช่องทางแอปซื้อของออนไลน์

Shopee:  DR.ANNA SKINCARE 

Lazada: DR.ANNA SKINCARE

 

ติดตามโปรโมชั่นเพิ่มเติม และช่องทางการสั่งซื้อ

บทความอื่นๆ

ใช้ครีมลดฝ้ากระแบบนี้ เห็นผลแน่นอน!

ใช้ครีมลดฝ้ากระแบบนี้ เห็นผลแน่นอน!

ใช้ครีมลดฝ้ากระเท่าไรก็ไม่เห็นผลเลย แต่ก่อนที่จะทิ้งครีมที่มีอยู่ไป Dr. Anna Skincare จะขอมาแนะนำวิธีการใช้ครีมลดฝ้ากระให้เห็นผลลัพธ์ มาดูวิธีการใช้กันค่ะ

Read More »
กินวิตามินลดฝ้ากระดีจริงหรือไม่? ปลอดภัยหรือเปล่า?

กินวิตามินลดฝ้ากระดีจริงหรือไม่? ปลอดภัยหรือเปล่า?

มาตอบคำถามว่าวิตามินลดฝ้ากระคืออะไร? การกินวิตามินลดฝ้ากระดีจริงหรือไม่? ปลอดภัยหรือเปล่า? พร้อมแนะนำวิตามินลดฝ้ากระและบำรุงผิวจากข้างในกันค่ะ

Read More »
ทำไมฝ้ากระหายแล้วยังต้องทาครีมลดฝ้ากระต่อ?

ทำไมฝ้ากระหายแล้วยังต้องทาครีมลดฝ้ากระต่อ?

จะมาบอกเหตุผลว่าฝ้ากระเกิดจากอะไร วิธีลดการเกิดฝ้ากระต้องทำอย่างไร และปัญหาทำไมฝ้ากระหายแล้วยังต้องทาครีมลดฝ้ากระต่อ ถ้าอยากรู้แล้ว มาทราบพร้อมกันเลยค่ะ

Read More »
จะใช้ครีมทั้งทีต้องใช้ให้ดีถึงจะปัง! 6 วิธีเก็บครีมทาหน้ายังไงให้มีประสิทธิภาพ

จะใช้ครีมทั้งทีต้องใช้ให้ดีถึงจะปัง! 6 วิธีเก็บครีมทาหน้ายังไงให้มีประสิทธิภาพ

สาวๆ ที่เก็บครีมไม่เป็นจนทำให้เสื่อมประสิทธิภาพหรือปล่อยครีมทิ้งไว้จนหมดอายุ มาแนะนำวิธีเก็บครีมทาหน้าอย่างถูกต้องเพื่อที่จะได้มีสกินแคร์ดีๆ ไว้ใช้ได้นานๆ

Read More »
รู้จักกับประเภทของกระ รักษายังไงดีให้ถูกวิธี?

รู้จักกับประเภทของกระ รักษายังไงดีให้ถูกวิธี?

กระที่กระจายอยู่บนใบหน้าของเรามีหลายประเภท แถมยังมีวิธีการรักษาที่ต่างกันออกไปด้วย ดังนั้นจะพามารู้จักกับประเภทของกระและวิธีรักษา

Read More »