ส่งท้ายปี! 10 เซรั่มทาฝ้า บอกลาจุดด่างดำก่อนปีใหม่แน่นอน!

แชร์ไปที่ :

Share on facebook
Share on twitter
ส่งท้ายปี! 10 เซรั่มทาฝ้า บอกลาจุดด่างดำก่อนปีใหม่แน่นอน!

พอใกล้ถึงช่วงปลายปีแบบนี้ สาวๆ หนุ่มๆ คงมีแพลนที่จะไปเที่ยวเรียบร้อย แต่จะไปเที่ยวทั้งที่ยังมีปัญหาฝ้ากระอยู่แบบนี้คงไม่เอ็นจอยแน่นอน ทั้งไม่มั่นใจและถ่ายรูปไม่สวย ดังนั้นในวันนี้ Dr.Anna Skincare จึงมารวบรวมเซรั่มทาฝ้าที่ช่วยให้คุณได้โบกมือลาปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำได้ แถมถ้าเริ่มเปลี่ยนเลยตอนนี้รับรองว่าปัญหาจุดด่างดำหายทันรับปีใหม่แน่นอน ขอกระซิบบอกเลยว่าบทความนี้ มีจัดเซรั่มรักษาฝ้ามามากถึง 10 ยี่ห้อกันเลย

ส่งท้ายปี! 10 เซรั่มทาฝ้า บอกลาจุดด่างดำก่อนปีใหม่แน่นอน!10.Nivea Luminous 630 Spot Clear Treatment

เริ่มต้นกันที่ปัญหาน่าหนักใจอย่างฝ้ากระฝังลึก สามารถทาด้วยเซรั่มทาฝ้า Luminous 630 Spotclear Treatment จาก Nivea ด้วยส่วนผสมพิเศษที่เข้าแก้ไขปัญหาจุดด่างดำถึงต้นตอ ลดเลือนฝ้ากระจุดด่างดำจากแดดให้จางลงได้ใน 4 สัปดาห์ พร้อมนวัตกรรม Freshly Activated Booster ที่แยกเซรั่มเป็น 2 ฝั่ง เพื่อคงความสดใหม่ของผลิตภัณฑ์เวลาใช้งานและคงประสิทธิภาพสูงสุด

ขนาด: 30 ml

ราคา: 999 บาท

ส่งท้ายปี! 10 เซรั่มทาฝ้า บอกลาจุดด่างดำก่อนปีใหม่แน่นอน!9.Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter

เซรั่มทาฝ้ากระและป้องกันจุดด่างดำที่จะเกิดขึ้นในอนาคตสูตรใหม่ โดยการกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเพื่อเผยผิวกระจ่างใส มาพร้อมกับนวัตกรรมแยกครีมเป็นสองฝั่ง โดยมีส่วนผสมหลักๆ คือ CL-302 Complex ที่ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เสริมการผลัดผิวชั้นนอก เสริมทัพด้วย Interrupter Complex ที่ประกอบไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ สามารถชะลอการเกิดฝ้าได้ รวมถึงยังมีความอ่อนโยนอย่างมาก เพราะปราศจากพาราเบนและน้ำหอม 

ขนาด: 30 ml, 50 ml

ราคา: 2,900 บาท, 4,100 บาท

ส่งท้ายปี! 10 เซรั่มทาฝ้า บอกลาจุดด่างดำก่อนปีใหม่แน่นอน!

8. Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution

มาต่อกันที่ Kiehl’s กับเซรั่มรักษาฝ้า กระ จุดด่างดํา ที่หลายคนคุ้นเคย เพราะเป็นเซรั่มที่โด่งดังที่สุดของแบรนด์ สาวๆ หลายคนถึงกับต้องมีติดบ้านเอาไว้ทีเดียว โดยเซรั่มตัวนี้มีส่วนผสมของ Activated C และ Salicylic Acid ที่สามารถปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ แลดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำได้ภายใน 2 สัปดาห์ สามารถช่วยลดการก่อตัวของเม็ดสีผิว และป้องกันการเกิดจุดด่างดำใหม่ๆ อีกด้วย

ขนาด: 30 ml, 50 ml

ราคา: 2,950 บาท, 3,850 บาท

ส่งท้ายปี! 10 เซรั่มทาฝ้า บอกลาจุดด่างดำก่อนปีใหม่แน่นอน!7.Garnier Light Complete Vitamin C Booster Serum

อีกหนึ่งเซรั่มในตำนานของสาวๆ แรกรุ่นจาก Garnier ที่มาพร้อมกับราคาน่ารักสบายกระเป๋า สามารถรับมือได้ทั้งจุดด่างดำและความหมองคล้ำบนใบหน้าอย่างตรงจุด ด้วยส่วนผสมของอนุพันธ์วิตามินซีเข้มข้นสูงถึง 30 เท่าและสารสกัดยูซึเลมอนจากญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอมากขึ้น ด้วยเนื้อสัมผัสที่มีความบางเบาและสามารถซึมซาบได้เร็ว เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะสาวผิวมันที่ใช้ได้โดยไม่เหนียวเหนอะหนะ

ขนาด: 7.5 ml, 15 ml, 30 ml, 50 ml

ราคา: 29 บาท, 239 บาท, 399 บาท, 699 บาท

ส่งท้ายปี! 10 เซรั่มทาฝ้า บอกลาจุดด่างดำก่อนปีใหม่แน่นอน!6.Olay ProX Dermatological Brightening Spot Fading Essence Serum

เซรั่มลดจุดด่างดำจาก Olay ที่มีเทคโนโลยี SACCHARINA-GLY-N COMPLEX อุดมไปด้วยวิตามิน คอลลาเจน และความชุ่มชื้น ช่วยให้เซรั่มซึมเข้าผิวอย่างรวดเร็ว พร้อมด้วยส่วนผสมของสารสกัด Laminaria Saccharina สาหร่ายสีน้ำตาลที่มีแหล่งกำเนิดอยู่ที่ชายฝั่งทางตะวันตกเฉียงเหนือของฝรั่งเศส สามารถลดการเปลี่ยนแปลงของสีผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผสานกับ Undecylenoyl Phenylalanine ที่มีคุณสมบัติในการลดเลือนจุดด่างดำให้จางลงและปรับสีผิวให้กระจ่างใสยิ่งขึ้นภายใน 2 สัปดาห์

ขนาด: 40 ml

ราคา: 1,999 บาท

ส่งท้ายปี! 10 เซรั่มทาฝ้า บอกลาจุดด่างดำก่อนปีใหม่แน่นอน!5.KA EXPERT ANTI MELASMA SERUM

สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มทาฝ้า กระ จากแบรนด์ KA เป็นเนื้อเซรั่มสูตรรักษาฝ้าแบบเร่งด่วน ผิวดูดีกระจ่างใสขึ้นใน 7 วัน มีส่วนผสมเข้มข้นของสารสกัด Alpha Arbutin จากแบร์เบอร์รี่ธรรมชาติ 100% (Bearberry) ทำงานร่วมกับ INNO MelanoOff™ ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำให้จางลงอย่างมีประสิทธิภาพ ยับยั้งการเกิดใหม่ของเม็ดสีเมลานินได้อย่างมีประสิทธิภาพ ฟื้นฟูบำรุงผิวที่เคยหมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใสขึ้น พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของสารไฮโดรควิโนน ปราศจากแอลกอฮอล์ และพาราเบน

ขนาด: 15 ml

ราคา: 189 บาท

ส่งท้ายปี! 10 เซรั่มทาฝ้า บอกลาจุดด่างดำก่อนปีใหม่แน่นอน!4.Vichy Liftactiv Glyco-C Night Peel Ampoule

เซรั่มทาฝ้ากระตัวใหม่จากวิซี่ ที่ผสานนวัตกรรมเซรั่มสดหรือแอมพลู ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว และให้สีผิวดูสม่ำเสมอ ด้วย “ไกลโคลิค แอซิด คอมเพล็กซ์ 10%” ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมฟื้นบำรุงความกระจ่างใส ดูแลปัญหาจุดด่างดำ “ วิตามินซีจี+”  และช่วยให้ผิวอิ่มน้ำแลดูเปล่งปลั่งจาก “ไฮยาลูรอนิค แอซิด++” พร้อมส่วนผสมขึ้นชื่ออย่าง “น้ำแร่วิซี่” เสริมปราการผิวดูสุขภาพดีผิวดูนุ่ม กระจ่างใสและเรียบเนียนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เห็นผลลัพธ์ชัดเจนตั้งแต่ 4 สัปดาห์แรกที่ใช้

ขนาด: 2 ml จำนวน 30 ชิ้น

ราคา: 2,290 บาท

ส่งท้ายปี! 10 เซรั่มทาฝ้า บอกลาจุดด่างดำก่อนปีใหม่แน่นอน!3.L’OREAL Glycolic-Bright Instant Glowing Serum

L’OREAL ได้คิดค้นพัฒนานวัตกรรมเพื่อผิวดูโกลว์และกระจ่างใสขึ้น ไร้ฝ้ากระและจุดด่างดำมากวนใจ ด้วยสารสกัดที่เป็นไฮไลท์อย่างไกลโคลิค แอซิด สาร AHA ที่มีโมเลกุลเล็กที่สุดทำให้ซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำดูลดเลือน ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกได้อย่างอ่อนโยน โดยผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าปลอดภัยและเห็นผล

ขนาด: 30 ml

ราคา: 799 บาท

ส่งท้ายปี! 10 เซรั่มทาฝ้า บอกลาจุดด่างดำก่อนปีใหม่แน่นอน!2.Plantnery Grape Seed Serum

เซรั่มลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำ เผยผิวแลดูกระจ่างใสจากสารสกัดของเมล็ดองุ่น ที่ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสารสกัดที่ปลอดภัยพร้อมมีงานวิจัยรองรับว่าเห็นผลผ่านกรรมวิธีการสกัดพิเศษที่ทำให้สารเข้มข้นขึ้น โดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวหน้าหรือการระคายเคือง เนื้อเซรั่มบางเบาซึมง่าย ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหลังทา 

ขนาด: 30 ml

ราคา: 249 บาท

ส่งท้ายปี! 10 เซรั่มทาฝ้า บอกลาจุดด่างดำก่อนปีใหม่แน่นอน!

1.Nanowhite Melas Serum

เซรั่มทาฝ้าพร้อมกระชับรูขุมขนจาก Dr. Anna Skincare ที่ตอบโจทย์ความกระจ่างใสและเรียบเนียนอย่างตรงจุด ด้วย Multisal Astaxanthin สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง เป็นสารต้านอนุมูลอิสระขั้นสูง ยับยั้งการผลิตเม็ดสี ทําให้ฝ้า กระ จุดด่างดําจางลง มาพร้อมส่วนผสมพิเศษอย่าง Dragon’s Blood สารสกัดจากต้นเลือดมังกร ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดํา ทําให้สีผิวแลดูสมํ่าเสมอ อีกทั้งช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และ Redlove Apple สารสกัดจากแอปเปิลแดงรูปหัวใจส่งตรงจากเกาหลี ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทําให้ผิวเด้งนุ่ม แถมยังใช้นาโนเทคโนโลยีมาเพื่อให้สารสกัดคงตัว เสถียร และออกฤทธิ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ การันตีจากการได้รับรางวัลว่าเพิ่มประสิทธิภาพและเห็นผลจริงจาก NASA

ขนาด: 15 ml

ราคา: 490 บาท

 

สำหรับผู้สนใจต้องการซื้อ ทาง Dr. Anna Skincare สามารถสั่งซื้อของแท้ได้ ผ่าน 5 ช่องทางดังนี้

ทางเว็บไซต์ drannaskincare.com

Facebook: Dr.Anna Skincare ครีมดร.แอนน่าลดฝ้ากระ

แอปแชท LINE: Anna Skincare

ช่องทางแอปซื้อของออนไลน์

Shopee: DR.ANNA SKINCARE

Lazada: DR.ANNA SKINCARE

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามโปรโมชั่นเพิ่มเติม และช่องทางการสั่งซื้อ

บทความอื่นๆ

เซรั่มรักษารอยสิว

มัดรวม 7 เซรั่มรักษารอยสิวที่ต้องมี ถ้าอยากลดรอยสิวแบบเร่งด่วน

แนะนำ 7 เซรั่มรักษารอยสิว ลดรอยสิวแบบเร่งด่วน ช่วยให้รอยสิวดูจางลงได้ภายในหนึ่งอาทิตย์ ใช้งานได้ไม่ต้องกลัวสิวขึ้น เพราะเป็นเซรั่มที่มีความอ่อนโยน ใช้ได้กับผิวที่มีสิวอยู่

Read More »
เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขน

ใช้ดีบอกต่อ! รวบรวม เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขนอ่อนโยนต่อผิว

มาบอกสาเหตุที่ทำให้หน้าหมองคล้ำดูไม่สดใสและรูขุมขนกว้าง พร้อมแนะนำ 5 เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขนที่อ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-04-1

ตอบคำถามว่าสิวมีกี่ประเภท วิธีรักษาสิวที่เหมาะสม และกดสิวได้มั้ย?

มารู้กันดีกว่าว่าสิวมีกี่ประเภท วิธีรักษาสิวแต่ละประเภทอย่างไรให้เหมาะและไม่ทิ้งรอยดำรอยแดงไว้กวนใจ พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรักษาสิวให้หายขาด

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-03-c

ตอบคำถามว่าจุดด่างดำเกิดขึ้นจากอะไร? และแนะนำเซรั่มจุดด่างดำที่เห็นผลดี

มารู้กันว่าจุดด่างดำเกิดขึ้นจากอะไร สาเหตุอะไรที่ทำให้รอยดำเข้มขึ้น วิธีการดูแลรอยดำจากสิว พร้อมแนะนำเซรั่มลดจุดด่างดำที่ใช้แล้วเห็นผล ตอบคำถามว่าเซรั่มลดเลือนจุดด่างดำ ตัวไหนดี

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-02-c

ชวนรู้ ต้องเลือกเซรั่มฝ้ากระจุดด่างดำอย่างไรให้พิชิตรอยได้จริงๆ

สีผิวไม่สม่ำเสมอ ทำให้ผิวหน้าดูไม่กระจ่างใส ดูหมองคล้ำ และไม่สดใส ดังนั้นขอพาทุกคนมารู้จักวิธีการเลือกเซรั่มฝ้ากระจุดด่างดำ พร้อมแนะนำวิธีการใช้ให้เห็นผลกัน

Read More »
[Dr. Anna] SEO JUNE-01-c

เช็กโต๊ะเครื่องแป้งด่วนว่ามีหรือยัง? 6 เซรั่ม ครีมลดฝ้า กระที่ใช้แล้วหายจริงจ้า

ขอพาทุกคนมาดูว่า 6 เซรั่ม ครีมลดฝ้า กระ จุดด่างดำที่ใช้แล้วหายจริง จนต้องเอฟด่วนถ้าอยากหน้าใส พร้อมแนะนำว่าควรเลือกใช้ครีมหรือเซรั่มมากกว่ากัน

Read More »